Thứ Hai, 18/01/2021

Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành ra mắt phim

04/12/2020 16:00

Mới đây đoạn clip Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành trong buổi gặp gỡ giao lưu diễn viên đoàn làm phim "Bố Già"

Từ sau khi kết hôn, tình cảm của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won ngày càng thăm thiết. Hai người luôn dành cho nhau những hành động chăm sóc, thể hiện tình yêu khiến nhiều người ganh tỵ. Mới đây, tại buổi họp báo phim "Bố Già" phiên bản điện ảnh của Trấn Thành, cô vợ Hari Won đã bất ngờ xuất hiện với bộ bà ba, chiếc nón lá khiến A Xìn không khỏi xúc động.

e-ngoisaovn-w1242-h690 4

Hari Won bất ngờ đến buổi họp báo chúc mừng Trấn Thành

Đến chúc mừng chồng nhưng Hari cũng không quên hờn dỗi khi mình không được mời. Đáp lại lời vợ, Trấn Thành có câu trả lời rất dí dỏm và đáng yêu: "Tại vì anh biết em sẽ tự biết tìm đường đến".

e1-ngoisaovn-w1242-h648 3

e2-ngoisaovn-w1236-h688 2

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won có cách thể hiện tình cảm cho nhau rất đáng yêu

Quá bất ngờ với sự xuất hiện của vợ với hình ảnh một cô gái Việt Nam đằm thắm trong tà áo bà ba, chiếc nón là, Trấn Thành chỉ có thể nói: "Quá trời hôm nay đủ trò hết trơn...". Sau câu nói của anh, Hari Won liền hỏi: "Thấy cưng hôn? - Cưng - đó mục đích của em hôm nay vậy thôi".

e3-ngoisaovn-w1242-h660 1

Có cô vợ như thế này bảo sao A Xìn không cưng cho được

e4-ngoisaovn-w1232-h690 0

Bà xã của A Xìn dù không được mời thì cuối cùng cũng đã tìm đến được với tình yêu

Trước đó, khi Trấn Thành thực hiện "Bố Già" phiên bản web drama, Hari Won cũng đã đến trường quay để ủng hộ tinh thần chồng.

Đỗ Hà