Chủ Nhật, 12/07/2020

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

03/06/2020 15:39

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Trước đây, chuyện tình của Công Phượng và ca sĩ Hoà Minzy từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Thế nhưng, cặp đôi sau đó đã "đường ai nấy đi". Hậu chia tay, sự nghiệp của Hòa Minzy lên như "diều gặp gió". Gần đây, giọng ca "Rời bỏ" còn vướng nghi án đã bí mật kết hôn và sinh con bạn trai đại gia.

Riêng Công Phượng vẫn theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Nhiều người còn bất ngờ khi có thông tin Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi tại TP HCM vào ngày hôm nay (3/6) với Viên Minh. Được biết, cô nàng sinh năm 1995, từng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh và hiện đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP. HCM.

Động thái lạ của Hòa Minzy  3

Hôm nay (3/6), cầu thủ Công Phượng đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh (thứ ba từ trái sang).

Trước nguồn tin này, nhiều người tò mò không biết Hòa Minzy sẽ có phản ứng thế nào? Cách đây ít phút, ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sự Nghiệp - Gia Đình. Cả 2 đều quan trọng và cần làm tốt như nhau. Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở 1 kiếp người. Phải làm tốt cả 2 hơn nữa". Đọc những dòng suy tư này, nhiều người băn khoăn không biết là nữ ca sĩ viết cho mình hay tình cũ. Có lẽ, điều này chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Động thái lạ của Hòa Minzy  1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Động thái lạ của Hòa Minzy  2

Hòa Minzy từng được cho là hẹn hò cầu thủ Công Phượng.

Động thái lạ của Hòa Minzy  4

Động thái lạ của Hòa Minzy  5

Chân dung vợ sắp cưới đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ, có gia thế "không phải dạng vừa" của Công Phượng.

Tường San