Chủ Nhật, 12/07/2020

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

03/06/2020 15:43

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm việc.

Sau khi hoàn thiện trang trí nội thất, diễn viên Hồng Loan đã tiết lộ không gian bên trong căn hộ mới của mình. Diễn viên "Tình khúc bạch dương" viết: "Loan đặt ra 3 gạch đầu dòng phải làm trước tuổi 30: Mua nhà. Mua ô tô. Cưới chồng. Hai đầu dòng đầu Loan đã làm được sớm hơn dự định, giờ còn đầu dòng cuối thôi. Chồng tương lai ơi, anh ở đâu?".

nhà Hồng Loan 0

Hồng Loan chụp hình trong căn hộ mới của mình.

Xinh đẹp, nổi tiếng lại sở hữu hai cơ ngơi tiền tỷ, Hồng Loan chắc chắn sẽ có nhiều anh chàng theo đuổi. Trước đây, Hồng Loan từng công khai tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh. Nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cả hai chia tay và dừng lại ở mức bạn bè.

nhà Hồng Loan 7

nhà Hồng Loan 8

nhà Hồng Loan 9

nhà Hồng Loan 10

nhà Hồng Loan 11

nhà Hồng Loan 12

Chốn đi về mới của Hồng Loan có tông màu sáng, hiện đại và tiện nghi.

nhà Hồng Loan 0

nhà Hồng Loan 3

Phòng thay đồ xịn xò của nữ diễn viên.

nhà Hồng Loan 4

nhà Hồng Loan 2

Khu bếp ăn

nhà Hồng Loan 5

View của căn hộ hướng ra bên ngoài rất đẹp.

Không riêng căn hộ này, trước đó diễn viên Hồng Loan cũng sở hữu căn hộ cao cấp với 3 phòng ngủ, rộng hơn 100m2. Để có được cơ ngơi này, ngoài việc tham gia phim từ những vai nhỏ trong "Tình khúc bạch dương", "Cung đường tội lỗi"... Hồng Loan còn chăm chỉ kinh doanh. Cô sở hữu nhà hàng, bất động sản giá trị, đồng sở hữu một showroom rượu vang ở quận 1. Do đó, không có gì lại khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng Hồng Loan đã nắm trong tay khối tài sản đáng để nhiều người phải ghen tỵ.

Tường San