Chủ Nhật, 20/06/2021

Di chuyển đồ đạc: Cô gái phát hiện điều 'rùng rợn' phía dưới tủ đựng đồ

12/05/2021 14:28

Phát hiện lối đi bí mật ngay trong chiếc tủ để đồ ở nhà, cô gái trẻ được cư dân mạng khuyên 'Chuyển đi ngay và luôn'.

Mới đây, một phụ nữ đã có phát hiện "rợn tóc gáy" sau khi kéo tầng bên dưới tủ đựng đồ lên. Theo đoạn video do một người dùng TikTok đăng tải, tủ đựng đồ này nằm dưới chân cầu thang trong kho nhà cô.

Sau khi kéo cả lớp sàn ra, cô tìm thấy một bộ cầu thang bí mật dẫn xuống một căn hầm rùng rợn bên dưới ngôi nhà.

'Chạy ngay đi': Cô gái rợn gai ốc khi phát hiện lối đi kỳ bí trong tủ để đồ dẫn xuống hầm không khác gì phim 'Ký sinh trùng'  2

Cô gái phát hiện một lối đi kỳ bí dẫn xuống căn hầm bí mật trong chính ngôi nhà của mình

Đoạn video cô gái đăng tải thu hút nhiều lượt xem và bình luận

"Tôi không thể tin được những gì chúng tôi vừa tìm thấy trong tủ để đồ của mình" - cô chú thích trên video.

Camera điện thoại lia qua tủ cho thấy cầu thang ẩn bên dưới các mảnh sàn. Sau một thoáng ngập ngừng, cô gái quyết định cầm máy bước vào căn hầm tối tăm bên dưới.

'Chạy ngay đi': Cô gái rợn gai ốc khi phát hiện lối đi kỳ bí trong tủ để đồ dẫn xuống hầm không khác gì phim 'Ký sinh trùng'  0

Cầu thang dẫn lối xuống một căn hầm tối như hũ nút. Sau khi xuống đến nơi, những người trong gia đình cô thấy một không gian đổ nát. Tường lẫn sàn đều bong tróc và hư hại nghiêm trọng, những mảnh gạch, thạch cao vỡ rải rác trên sàn.

'Chạy ngay đi': Cô gái rợn gai ốc khi phát hiện lối đi kỳ bí trong tủ để đồ dẫn xuống hầm không khác gì phim 'Ký sinh trùng'  3

Điều đáng nói là họ nhận thấy một tấm ảnh dán ở trên tường. Ảnh ghi dòng chữ "Teddy" được cho là tên người trong hình, tuy nhiên gương mặt đã bị bôi xóa bằng sơn.

'Chạy ngay đi': Cô gái rợn gai ốc khi phát hiện lối đi kỳ bí trong tủ để đồ dẫn xuống hầm không khác gì phim 'Ký sinh trùng'  1

"Cá 100% là có ai đó đã sống ở đây" - chú thích trên video cho biết.

Những người dùng TikTok khác cũng kinh hãi không kém, bày tỏ sự lo lắng của họ trong các bình luận dưới video.

"Tôi sẽ đóng chặt cửa và không bao giờ nghĩ về nó nữa... hoặc chuyển đi" - một người viết.

"Bạn chưa học được gì từ phim kinh dị à? Đừng đi xuống đó" - một người khác bình luận.

"Bạn đã mở một thứ mà lẽ ra không nên mở. Ngôi nhà sẽ bị ám mất thôi" - những cư dân mạng nhắc đến các câu chuyện kinh dị nổi tiếng.

Nhiều người bày tỏ nghi vấn, cho rằng việc có tầng hầm để đồ có thể không quá lạ, nhưng thắc mắc tại sao ở thời buổi này vẫn có người sinh hoạt dưới những tầng hầm bí bách như vậy.

Minh Tâm