Chủ Nhật, 13/06/2021

Đánh bay 28 cân mỡ thừa trong 6 tháng, 10X Tiền Giang khiến những kẻ ác miệng phải tự xấu hổ

20/03/2021 21:27

Từng bị chê bai rất nhiều về ngoại hình, hay thậm chí bị hỏi những câu vô duyên như: "Sao mập quá vậy?", "Trông có khác gì con heo không?"... cô gái sinh năm 2002 đến từ Tiền Giang đã quyết tâm thay đổi để không ai có thể ác miệng về ngoại hình của bản thân.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, cô nàng tên Nguyễn Thái Nhi (SN 2002, đến từ Tiền Giang), đã chia sẻ những bức hình về sự 'dậy thì' thành công của mình. Ngay lập tức bức ảnh đã nhận rất nhiều sự chú ý.

Từ một cô bé đen nhẻm, nặng tới hơn 84kg, những chỉ sau 6 tháng, Thái Nhi đã "đánh bay" hơn 26kg mỡ thừa. Sau khi giảm cân thành công, 10X Tiền Giang đã tự tin hơn rất nhiều.

giam26.jpg 0

Với chiều cao 1m86 và số đo 3 vòng quyến rũ, Thái Nhi nhìn không thua kém một hot girl nào.

giam26.jpg 1

Để có được sự thay đổi ngoạn mục như bây giờ, Thái Nhi cho biết, mình thường bị người khác nhìn bằng ánh mắt kì thị, coi thường. Bạn học cũ hay những người thân cũng hay nói sao để mập quá trời vậy.

"Nhiều khi tự khóc và không dám đi đâu chơi cả, không dám giao tiếp bên ngoài bạn bè vì sợ bị quê, sợ bị chê cười. Nhưng rồi mình suy nghĩ không thể như này được, không được bỏ bê bản thân nên mình bắt đầu quyết tâm giảm cân", Thái Nhi chia sẻ.

giam26.jpg 2

Chính những câu nói: "Sao mập quá vậy giảm cân đi" hay "Anh sẽ cùng em cố gắng lấy lại vóc dáng, cố gắng lên!" của bạn trai đã là động lực rất lớn dẫn đến quyết định thay đổ ngoại hình của cô nàng.

Được biết, đây không phải là lần đầu 10X 'dậy thì' thành công. Trước đó khi học lớp 5 cô nàng cũng nặng lên đến 70kg. Sau 2 tháng giảm cân tại nhà thì đã giảm thành công 48kg. Nhưng khoảng 5 năm sau lại có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát một lần nữa, đỉnh điểm là cân nặng của chạm mốc 84kg.

Hiện tại, Thái Nhi đang làm chủ một cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt ở Tiền Giang. 10X chia sẻ rằng bản thân rất muốn giúp những người cùng hoàn cảnh tự ti vì ngoại hình có thể lột xác và trở nên đẹp hơn.

Đức Hoà (TH)