Thứ Tư, 25/05/2022

Đám cưới trong mơ của Park Shin Hye sẽ diễn ra ở đâu, liệu có phải nơi Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng trao lời thề nguyện?

25/11/2021 16:19

Nữ diễn viên Park Shin Hye và phi công trẻ cùng nhau lựa chọn đại điểm tổ chức hôn lễ ngọt ngào của mình.

Người hâm mộ không khỏi hạnh phúc khi Park Shin Hye thông báo mang thai con đầu lòng và tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai Choi Tae Joon vào tháng 1/2022. Ngay sau khi tin tức trên được chia sẻ, có nguồn tin tiết lộ cặp đôi này đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm địa điểm cử hành hôn lễ trong mơ của mình.

hye1.jpg 0

Park Shin Hye sẽ tổ chức hôn lễ với Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau.

Park Shin Hye và phi công trẻ cân nhắc giữa Seoul và đảo Jeju. Tuy nhiên vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên họ không muốn các khách mời phải di chuyển quá xa để tới dự đám cưới. Đó là lý do tại sao họ quyết định chọn khách sạn The Shilla Seoul để tổ chức hôn lễ.

hye1.jpg 0

Khách sạn The Shilla Seoul được cho là nơi sẽ diễn ra đám cưới của Park Shin Hye.

Đám cưới của hai người rất có thể sẽ giới hạn lượng khách mời và được tổ chức một cách riêng tư vì họ đều yêu thích một buổi lễ không quá phô trương và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch. Không ít các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn lựa chọn Shilla làm nơi cử hành hôn lễ, trong đó phải kể đến là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

hye1.jpg 0

hye1.jpg 0

Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng từng cử hành hôn lễ tại The Shilla Hotel.

Khách sạn The Shilla Seoul là một trong những khách sạn sang chảnh bậc nhất thế giới. Nơi đây có hai khu tổ chức tiệc cưới ngoài trời và trong nhà với sức chứa lên tới hàng nghìn khách. Dù hôn lễ được tổ chức với quy mô như thế nào thì phía khách sạn cũng sẽ đáp ứng để chủ nhân của bữa tiệc cảm thấy hài lòng nhất. Tất cả khâu trang trí, bàn tiệc đều được Shilla làm theo sở thích cũng như yêu cầu từ khách hàng với sự trợ giúp của giám đốc nghệ thuật tại đây.

Nguyễn Linh