Chủ Nhật, 24/01/2021

Cư dân mạng tranh cãi trước mối tình 'tay ba' gây xôn xao phố đi bộ

28/11/2020 16:45

Trong khi chàng trai đang được một cô gái tỏ tình thì một cô gái khác đến "phá đám" gây chú ý trên phố đi bộ.

Phố đi bộ từ lâu đã trở thành địa điểm check-in, dạo chơi cuối tuần của giới trẻ. Ngoài việc tản bộ, nhìn ngắm đường phố Hà Nội thì đây còn là nơi tỏ tình, chứng nhận cho tình yêu đôi lứa của rất nhiều các bạn trẻ.

Có những màn tỏ tình thành công nhận được sự chúc phúc của người đi đường nhưng cũng có những màn tỏ tình gây tranh cãi.

tỏ tình trên phố đi bộ 0

Một cô gái tỏ tình với chàng trai trên phố đi bộ, cả hai còn mặc áo đôi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip gây tranh cãi, khiến cư dân mạng và những người chứng kiến vô cùng thất vọng về cách hành xử của nam thanh niên áo vàng. Cụ thể, người được cho là bạn gái chính thức của anh chàng nam chính (mặc váy trắng) có mặt tại phố đi bộ thì phát hiện người yêu đang được một chị gái (áo vàng) công khai tỏ tình. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều khiến dân tình phẫn nộ, bởi trong khi cô nàng váy trắng đang tranh cãi với người yêu thì chị gái áo vàng tiến đến giải thích.

tỏ tình trên phố đi bộ 0

Bất ngờ người yêu của chàng trai (mặc váy trắng) đến và xô xát với cô áo vàng.

tỏ tình trên phố đi bộ 0

tỏ tình trên phố đi bộ 1

Khi cô áo vàng bị xô ngã, chàng trai đã đứng ra can ngăn người yêu và quay lại đỡ đàn chị.

Sự tức giận của cô nàng "bị cắm sừng" đã dẫn tới hành động xô ngã đối phương, khiến chị gái áo vàng ngã nhào xuống đất. Chàng trai mặc kệ bạn gái, quay lại đỡ đàn chị, thậm chí còn xô ngã người yêu khiến cho nhiều người phẫn nộ. Ai mới thực sự là nữ chính trong đoạn clip này thì có lẽ những người chứng kiến cũng đủ tinh ý để nhận ra, tuy nhiên hành động của cặp đôi áo vàng đã trở thành "cái gai" trong mắt dân mạng. Trong chuyện tình yêu "tay ba", người không có được tình cảm thì bất đắc dĩ sẽ trở thành người thứ ba dù đến trước hay sau...

Đa số cư dân mạng đồng cảm cho cô gái váy trắng và bức xúc với anh chàng nam chính. Ngoài ra, cũng có nhiều người bênh vực cô gái áo vàng, cho rằng đã muốn hoà giải và phân bua trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn. Nhưng chuyện tình dù đúng dù sai thì kẻ chen ngang vào mối quan hệ của hai người vẫn luôn nhận rất nhiều "gạch đá".

tỏ tình trên phố đi bộ 0

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

An An