Thứ Năm, 02/04/2020

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm'

27/02/2020 18:43

Phụ nữ thấp nên lựa chọn giày cần thận nhé.

Giày đế xuồng

Những cô nàng nấm lùn nên tránh xa những đôi giày đế xuồng bởi kiểu dáng gót to sẽ tạo cái nhìn nặng nề cho chủ nhân. Hơn nữa do đế dày nên sẽ khiến bạn không được thoải mái đi lại, toàn bộ tỷ lệ cơ thể sẽ mất cân đối, làm cho chân bạn trông ngắn, mập hơn đấy.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 0

Những người có chiều cao hạn chế phải cẩn thận trong cách chọn giày

Nên chọn giày độn đế bên trong

Phụ nữ thấp có thể thử giày có đế độn bên trong. Mốt dad sneakers (giày của bố) không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn tạo nên một đôi chân dài. Tốt nhất nên chọn giày có độ cao 3-5cm nhé. Nếu nó quá cao, phần thân trên và phần dưới sẽ không ăn nhập. Bởi vậy, chú ý một tỷ lệ tốt là "chìa khóa" để thể hiện hình dáng và khí chất.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 1

Boots cao cổ buộc dây giữa

Boots cao cổ buộc dây giữa là style các chị em cần tránh. Khi mang đôi boots này, đôi chân của bạn sẽ trở nên thô kệch, kém thon thả. Đặc biệt, đối với phụ nữ thấp, bắp chân càng lộ ra khuyết điểm to đấy.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 2

Nên chọn boots ngắn

Bốt ngắn phù hợp hơn với những cô nàng thấp bé. Hơn nữa item này còn rất thời trang và đa năng. Bạn có thể kết hợp với một chiếc quần jeans, xắn gấu quần lên một chút, để lộ mắt cá chân. Cách mix này không chỉ thời thượng mà tạo nên vóc dáng cao và gầy. Bạn có thể kết hợp boots ngắn với váy cũng đẹp nhưng chú ý, nên chọn váy có điểm rơi không che mắt cá chân.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 3

Giày tuyết

Đây là loại giày được sản xuất để mang trong điều kiện khắc nghiệt, băng giá mùa đông. Tuy nhiên, kiểu dáng cồng kềnh và không thân thiện với phụ nữ lùn. Khi đi đôi giày này, bạn sẽ hướng sự chú ý đến đôi chân ngắn của mình.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 4

Nên chọn giày ôm sát chân

So với những đôi giày tuyết nặng nề thì giày thiết kế ôm sát chân, kiểu dáng thanh thoát hợp với phụ nữ bé nhỏ. Hơn nữa, khi đi đôi giày này, bạn sẽ tạo cái nhìn ảo kéo dài đôi chân.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 5

Giày bệt

Mặc dù giày đế bằng có cảm giác an toàn nhưng chúng rất "kị" đối với phụ nữ chân ngắn. Đặc biệt đối với phụ nữ có chân vòng kiềng, đi giày đế bằng không chỉ để lộ khuyết điểm kiểu chân mà còn tạo ra những bước đi lúng túng.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 6

Nên chọn giày cao gót

Một đôi giày cao gót là lựa chọn rất tốt cho người lùn. Giày cao gót có thể làm cho mu bàn chân và bắp chân có cảm giác căng dài hơn. Ngoài ra, người đối diện sẽ trông bạn đầy nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Nếu là một người phụ nữ trưởng thành, bạn có thể chọn giày cao gót mũi nhọn, rất thời trang và khí chất.

Cô gái thấp tốt nhất nên tránh xa 4 đôi giày này, nó sẽ làm bạn trông như 'cây nấm' 7

Mimi