Thứ Năm, 22/04/2021

Có 5 nốt ruồi may mắn này trên cơ thể, bạn dễ thành công hơn những người khác

28/02/2021 16:37

Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này, hãy vui mừng rằng bạn sẽ có cuộc sống sung túc, luôn luôn có cơ hội thành công và giàu có hơn người.

Nốt ruồi ở nách

Nói chung, ở nách có nốt ruồi là điềm lành, người ta thường gọi là nốt ruồi “Hạch vàng”, giống như việc các ông chủ lớn trước đây đặt ví dưới nách. Trong hoàn cảnh bình thường, người có nốt ruồi tốt như vậy là người khôn khéo, có tầm nhìn xa, đặc biệt trong quản lý tài chính sẽ tạo được nhiều thành tựu và phát triển, tài lộc hanh thông, tiền tiết kiệm được nhiều, thu nhập càng nhiều, càng dễ dàng để trở thành một người giàu có. Vì vậy, đừng lo lắng về nó, bạn sẽ có một cuộc sống rất tốt trong tương lai khi sở hữu nốt ruột ở nách.

not-ruoi-may (1).jpg 1

Nốt ruồi trên cằm

Cằm là hành lang trên mặt, tượng trưng cho tài lộc về già và sức mạnh thu thập tài sản của bản thân. Người có nốt ruồi ở cằm là may mắn phát. Nếu có nốt ruồi son may mắn trên cằm, nghĩa là tài vận của người đó sung túc, gia đình đủ đầy, dù là di sản hay bất động sản của gia đình đều dễ có nhiều, cũng có thể để lại nhiều của cải cho thế hệ mai sau. Đây xũng là người có khả năng quản lý tài chính tương đối vững vàng, muốn làm ăn phát đạt thì tài cao hơn người thường.

not-ruoi-may (1).jpg 0

Nốt ruồi trên mũi

Mũi nằm ở giữa khuôn mặt, tốt nhất là tướng mũi có hình dáng đẹp, xem ra trung niên tài vận của họ phải rất tốt, dự tính sau này sẽ gặt hái được thành quả phi thường. Tuy nhiên, nốt ruồi thường mọc trên cánh mũi, kích thước của chúng sẽ ảnh hưởng nhất định đến tài lộc, chỉ có nốt ruồi trên cánh mũi là nốt ruồi có phần tài lộc, mang ý nghĩa phát tài, khi có cơ hội thì may mắn, có thể bứt phá và đạt được chỉ sau một đêm để giàu.

not-ruoi-may (1).jpg 4

Nốt ruồi trên đầu

Về nhân tướng học, nếu nốt ruồi điềm lành trên đỉnh đầu của một người bị che khuất và ít người có thể nhìn thấy thì trong hoàn cảnh bình thường, người như vậy không chỉ có nhân duyên tốt hơn, mà còn có trí tuệ phát triển bẩm sinh. Sẽ rất tốt, cho dù bạn không nỗ lực thì cũng sẽ có người giúp bạn thành công. Vì vậy đa số họ đều là những người giàu có bẩm sinh, một khi thành công thì nhất định sẽ cao hơn người thường, khả năng thành công cũng cao hơn người thường.

not-ruoi-may (1).jpg 3

Vivian