Chủ Nhật, 11/04/2021

Chú hổ vằn 'pha ke' gây bão mạng khi bị chủ nhân tố ăn như thuồng luồng, ngủ như lợn

28/02/2021 20:33

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của 1 'con sen', than thở về chú thú cưng bất hảo nhà mình trông thì rất hổ báo, hung dữ lại ăn thì nhiều nhưng làm thì lười.

Trên trang cá nhân, nam thanh niên này chia sẻ: 'Nhà có em 'hổ vằn' nên không dám cho đi lại lung tung. Được cái ăn như thuồng luồng, ngủ như lợn và cái lưỡi dài chứ chẳng dùng để trông nhà được'. Kèm theo đó là hình ảnh thú cưng của nhà anh.

ho-cho.jpg 1

Trong ảnh là chú hổ vằn 'pha ke' này thực chất nó là 1 chú chó bull mặt phệ, được chủ nhân nhuộm cho màu lông gây chú ý.

Theo lời chủ nhân chú chó, nhìn nó trông gớm ghiếc, dữ tợn thế thôi chứ vô tích sự vì chẳng trông coi nhà được, bởi nó ham ngủ. Tối ngày gật gù, miệng ngáp ngáp đầy mệt mỏi.

ho-cho.jpg 2

Chú chó béo ú nu, bị sen tố suốt ngày nằm trong lồng ngủ, đến bữa thì ăn rõ nhiều.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện về chú hổ vằn 'pha ke' này nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh về chú chó vô tích sự thu hút hơn 8.500 lượt tương tác, hàng trăm bình luận và chia sẻ.

ho-cho.jpg 0

Đa phần ai cũng cảm thấy giải trí khi nhìn thấy chú chó trong diện mạo lạ hoắc này. Nhìn thôi đã biết nó là con vật được chủ cưng chiều nên sinh lười biếng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dò hỏi chủ nhân đã nhuộm lông cho nó ở đâu mà trông như thật vậy. Có vẻ thời gian gần đây, mốt nhuộm màu lông, sơn móng chân cho thú cưng đang được nhiều người thích thú.

Đức Hoà (TH)