Thứ Năm, 21/01/2021

Chinh thức công bố kết quả xét nghiệm tử thi, tiết lộ cái chết đau lòng của nữ diễn viên “Glee”

15/07/2020 08:03

Cơ quan chức năng xác nhận thi thể họ vớt được ở hồ Piru là của Naya Rivera đồng thời cũng công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô.

Naya Rivera được thông báo mất tích vào ngày 8/7. Được biết cô và con trai 4 tuổi tới hồ Piru thuê thuyền. Tuy nhiên 3 giờ sau đó, nhân viên ở đây phát hiện chiếc thuyền chỉ còn lại quý tử của cô mặc áo phao. Con trai của Naya nói với cảnh sát là 2 mẹ con đã cùng nhau bơi thế nhưng mẹ của cậu bé không quay trở lại.

Sau 5 ngày tìm kiếm, người ta tìm thấy 1 thi thể nữ ở nơi Naya mất tích. Thông qua việc khám nghiệm tử thi, phục hồi nhận dạng, họ xác nhận nhận thi thể trên chính là của nữ diễn viên “Glee”. Mới đây, kết quả khám nghiệm tử thi đã được công bố, trong đó xác nhận cô tử vong là do chết đuối. Không có dấu hiệu của chất gây nghiện, chất cồn trong cái chết của cô.

ya1.jpg 0

Cơ quan chức năng xác nhận thi thể họ vớt được ở hồ Piru là của Naya Rivera đồng thời cũng công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô.

Tình trạng thi thể của Naya phù hợp với thời gian cô bị chìm. Cái chết của cô là do tai nạn, không phải do tự tử hay bị giết hại.

Theo lời tiết lộ từ con trai Naya, Naya đã cố gắng đưa cậu bé trở lại thuyền rồi chìm dần đưới nước. Có thể trước khi chết đuối, cô nỗ lực dùng hết sức lực để cứu con trai nhưng lại không đủ sức tự cứu mình.

ya2.jpg 0

Nữ diễn viên “Glee” cố gắng cứu con trai trước khi chết đuối.

Sinh năm 1987, Naya Rivera là ca sĩ kiêm diễn viên. Cô được khán giả biết đến qua vai diễn Santana Lopez trong phim âm nhạc “Glee”. Cô kết hôn với Ryan Dorsey năm 2014 và đón con trai đầu lòng chào đời 1 năm sau đó. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Đến năm 2017, Naya và Ryan quyết định “đường ai nấy đi”.

Nguyễn Linh