Thứ Năm, 21/01/2021

Chị vợ Duy Mạnh là một tay chơi hàng hiệu không kém cạnh em gái

06/07/2020 15:07

Dù khá kín tiếng nhưng Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết cũng là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt, mỗi khi ra đường đều phải đeo túi hiệu xa xỉ.

Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh được nhiều người biết đến là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Không chỉ thường xuyên mua đồ hàng hiệu mà cô nàng còn khoe được chồng tặng nhiều món quà đắt đỏ.

Trong khi đó, chị gái của Quỳnh Anh là Nguyễn Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết lại khá kín tiếng hơn. Huyền Mi hạn chế chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Huyền Mi cũng có thú vui mua sắm túi xách hàng hiệu như em gái.

chị vợ Duy Mạnh 0

Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh và chị gái.

Mới đây, Huyền Mi khoe hình ảnh đập hộp chiếc túi Hermes xịn sò. Được biết, chiếc túi này có giá hơn 500 triệu đồng. Dù ít khi đăng ảnh nhưng mỗi lần xuất hiện, chị vợ của cầu thủ Duy Mạnh thường xuyên đeo những chiếc túi đắt tiền.

chị vợ Duy Mạnh 0

Chị vợ Duy Mạnh đập hộp túi xách Hermes có giá hơn 500 triệu đồng.

chị vợ Duy Mạnh 5

Lên đồ trẻ trung với áo thun quần short, Huyền Mi tiếp tục khoe thêm một chiếc túi đắt đỏ đến từ nhà mốt cao cấp Hermes.

chị vợ Duy Mạnh 2

chị vợ Duy Mạnh 1

chị vợ Duy Mạnh 3

Mẫu túi Boy Chanel được Huyền Mi khá yêu thích và kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Thiết kế túi màu đen hình chữ nhật da hoạ tiết quả trám có giá khoảng 127 triệu đồng.

chị vợ Duy Mạnh 4

chị vợ Duy Mạnh 6

chị vợ Duy Mạnh 7

chị vợ Duy Mạnh 8

Nhìn những túi xách đắt đỏ, chứng tỏ Huyền Mi là tay chơi hàng hiệu không kém cạnh em gái.

Thu Trang