Thứ Năm, 25/02/2021

Bốc trúng biển ngũ quý 5, chủ xe Honda Vision dư tiền mua SH nhờ bán lại với giá hời

24/01/2021 17:37

Nhờ bốc được biển số ngũ quý 5, chủ nhân chiếc Honda Vision ở Thái Bình đã bán lại với giá gấp 3 lần số tiền bỏ ra lúc mua xe, để đổi lấy một chiếc Honda SH.

Mới đây, thông tin anh Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng (Thái Bình) may mắn bấm được biển số "ngũ quý 5" sau khi mua chiếc xe Honda Vision đã khiến giới chơi xe xôn xao.

bien-so.jpg 0

Theo quan niệm phong thủy, ngũ quý 5 tượng trưng cho phúc và sinh. Nên biển số này sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu.

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn là sau 2 tuần bốc được biển số đẹp, anh Duy đã sang nhượng lại chiếc xe với giá cao gấp 3 lần ban đầu.

Được biết, xe Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy mua vào và làm thủ tục hết hơn 35 triệu đồng. Sau khi may mắn bốc được biển số ngũ quý 5 đã có khách đến mua với giá trên 100 triệu đồng. Sau khi tham khảo một số ý kiến và cảm thấy số tiền dư sức đổi lấy một chiếc Honda SH, gia đình anh liền đồng ý.

"Do gia đình đã có nhiều phương tiện, nếu chỉ để đi lại thì có lẽ hơi phí, chi bằng bán đi để những ai yêu biển số đẹp, người chơi xe nâng niu và sử dụng xe được tốt hơn", anh Duy chia sẻ.

bien-so.jpg 0

Trước đó, một dân chơi xe biển số đẹp ở Hà Nội cũng khiến nhiều người bất ngờ khi rao bán chiếc xe tay ga Vision đời 2019 đã lăn bánh 400km với giá 185 triệu đồng.

Đức Hoà (TH)