Chủ Nhật, 24/01/2021

Bịt kín từ đầu đến chân, Phạm Băng Băng khiến fan nhớ lại hình ảnh 'gấu đen' năm nào

28/11/2020 21:07

Có lẽ vì không muốn ai nhận ra mình nên nữ diễn viên Phạm Băng Băng mới ăn mặc như vậy.

Hôm nay (28/11), người hâm mộ vô tình bắt gặp Phạm Băng Băng có mặt tại một buổi triển lãm. Theo quan sát, cô mặc áo ca rô dáng dài, đội mũ, đeo kính, sử dụng khẩu trang. Dường như kiều nữ họ Phạm không muốn bị ai phát hiện nên mới bịt kín từ đầu đến chân như vậy.

den1.jpg 0

den2.jpg 1

Phạm Băng Băng xuất hiện kín như bưng tại một triển lãm.

Tuy nhiên có thể thấy Băng Băng vẫn rất nổi bật giữa đám đông vì dáng vóc, kiểu tóc cũng như cách lên đồ khác người của cô. Thậm chí ăn mặc thế này, "nàng Kim Tỏa" càng trở nên nổi bật hơn.

Nhìn Phạm Băng Băng xuất hiện kín như bưng, các fan lại nhớ tới hình ảnh "gấu đen" của cô cách đây 2 năm. Ở thời điểm bấy giờ Băng Băng diện cả cây đen, di chuyển ở sân bay không khác nào một chú gấu.

den3.jpg 1

den3.jpg 0

Kiều nữ họ Phạm từng được ví như gấu đen khi xuất hiện tại sân bay vào năm 2018.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng gặp trở ngại trên con đường tái xuất màn ảnh. Không chỉ dính nghi vấn bị cắt vai diễn trong "Tước Tích 2" mà phim Hollywood "The 355" của cô còn bị lùi lịch chiếu sang năm 2022. Ngoài ra, Tổng cục Điện ảnh vừa qua cũng ban lệnh cấm các nghệ sĩ có lùm xùm gây ảnh hưởng xấu có cơ hội tái xuất. Người ta nghĩ ngay tới Phạm Băng Băng và bê bối trốn thuế của cô khi nghe thông tin về lệnh cấm trên.

Nguyễn Linh