Thứ Sáu, 10/07/2020

Bị Sơn Ngọc Minh tố 'lừa tình', Erik vẫn vui vẻ đi du lịch Đà Lạt cùng Đức Phúc

13/11/2019 20:41

Dường như không quá bận tâm về lời tố của Sơn Ngọc Minh, Erik vẫn vui vẻ cùng Đức Phúc tham quan, khám phá 'Thành phố ngàn hoa'.

Mới đây, Erik bỗng dưng phải đối mặt với thị phi "từ trên trời rơi xuống" khi người tình tin đồn một thời Sơn Ngọc Minh tố "lừa tình". Để làm bằng chứng, Sơn Ngọc Minh tung loạt tin nhắn cũ với Erik. Trong đó, anh muốn kéo nhưng Erik muốn tập trung cho sự nghiệp và tương lai. Sau đó, Sơn Ngọc Minh tiếp tục với "câu chuyện thứ hai". Trong đó, Sơn Ngọc Minh nói về mặt trái của showbiz khi bị một người làm truyền thông gạ tình. Qua đó, anh khẳng định ở showbiz đôi khi phải đánh đổi bằng thân thể mới có thể "ngóc đầu lên được".

phản ứng của erik sau khi bị tố 2

Showbiz dậy sóng khi Sơn Ngọc Minh tố Erik "lừa tình".

Trong khi Sơn Ngọc Minh liên tục tung những thông tin bất lợi, nhiều người tò mò không biết Erik sẽ phản ứng thế nào. Hiện, Erik đang cùng Đức Phúc vi vu ở Đà Lạt. Cả hai tự thưởng cho bản thân kỳ nghỉ này sau thời gian làm việc vất vả. Erik và Đức Phúc cùng tham quan và thưởng thức những món ăn ngon nơi đây. Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.

phản ứng của erik sau khi bị tố 0

Nam ca sĩ "Có tất cả nhưng thiếu anh" vui vẻ đi du lịch cùng đồng nghiệp thân thiết là Đức Phúc.

phản ứng của erik sau khi bị tố 3

phản ứng của erik sau khi bị tố 1

Cả hai vui vẻ tham quan, ăn uống tại nơi đây.

phản ứng của erik sau khi bị tố 4

Đức Phúc và Erik coi nhau là anh em thân thiết, chẳng ngại hỗ trợ đối phương trong công việc.