Thứ Bảy, 08/05/2021

Bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện ở miền Trung, Thúy Diễm lên tiếng

24/10/2020 17:11

Hành động soi mói của anti-fan khiến diễn viên Thúy Diễm bức xúc và cố gắng động viên mình tiếp tục giúp đỡ người dân miền Trung.

Những ngày vừa qua ngoài Thủy Tiên còn có nhiều sao Việt lên đường làm từ thiện, cứu trợ bà con miền Trung. Trong đó vợ chồng Thúy Diễm, cùng diễn viên Ái Châu đã đến Quảng Bình phát quà cho người dân, tặng phao cao su gắn máy để cứu trợ.

Hành động của vợ chồng Thúy Diễm và Ái Châu nhận được nhiều lời khen ngợi, cảm ơn của mọi người. Tuy nhiên, cũng có một số thành phần kém duyên đã bình luận không hay khiến Thúy Diễm phải xóa comment để tránh ảnh hưởng tâm lý.

Thùy Diễm 0

Thùy Diễm 1

Thùy Diễm 2

Thùy Diễm 3

Thùy Diễm 4

Vợ chồng Thúy Diễm và Ái Châu không ngại vào những nơi nguy hiểm ở miền Trung để cứu trợ người dân.

Bên cạnh đó, cô cũng đăng lại một bình luận kém duyên. Cụ thể anti-fan viết: "Thủy Tiên đi làm mà không than vãn 1 tiếng. Cũng không có thời gian đăng hình. Con này cái gì cũng nói cũng đăng". Ngay sau đó, Thúy Diễm đáp trả: "Nếu bạn cũng ra đây với người miền Trung thì bạn mới có tư cách nói người khác bạn nhé. Chỉ ở nhà và phán xét người khác. Có thấy tự xấu hổ không bạn".

Ngoài ra, trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: "Đi làm không mệt ! Gặp những con người này thấy xuống tinh thần kinh khủng! Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì có ích cho đời! Họ chửi mình cũng ráng nghe!".

Thùy Diễm 0

Thúy Diễm đáp trả khi bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện.

Dưới bình luận nhiều người cũng bức xúc thay vợ Lương Thế Thành: "Người ta có con nhỏ mà người ta cũng đi làm từ thiện là tốt rồi, ngồi đấy mà soi mói", "Chấp gì mấy anh hùng bàn phím chị ơi", "Tay nhanh hơn não, chấp gì chị", "Những người không có não chị ạ. Không đăng thì nó bảo không làm. Đăng lên để mọi người hiểu về hoàn cảnh của bà con vùng lũ cũng bị nói. Chị đừng chấp loại thần kinh đó.", "Để sức lực phục vụ bà con hơi sức đâu mà để tâm tới những thành phần cào bàn phím những gì vợ chồng em làm mọi người đều thấy hơn nữa con em còn rất nhỏ em cũng để con ở nhà mà ra vùng lũ chia sẻ cho bà con từng cái áo từng gói mỳ và mọi thứ tình yêu thương này ko cần nói lên ai cũng biết. Cố lên em gái"....

Thúy Diễm 0

Thúy Diễm 1

Nhiều người bức xúc thay Thúy Diễm

Thu Trang