Thứ Ba, 27/07/2021

Anh Thiện Trần cùng nhóm thiện nguyện quyên góp ủng hộ tâm dịch Bắc Giang

16/06/2021 19:56

Vào ngày 28/05, anh Thiện Trần cùng nhóm thiện nguyện do anh là trưởng nhóm đại diện đã gửi đến tâm dịch Bắc Giang nhiều nhu yếu phẩm trị giá 165 triệu đồng, góp phần cùng cả nước hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Với tinh thần chung sức, đồng lòng chống lại sự lây lan của đại dịch COVID-19, vừa qua nhóm thiện nguyện đến từ Sài Thành đã gửi đến tâm dịch Bắc Giang 300 thùng nước điện giải, 4,35 tấn gạo, 1000 bộ trang phục bảo hộ, 125 thùng sữa và 3 thùng bánh có tổng trị giá 165 triệu đồng. Toàn bộ nhu yếu phẩm này đã được tiếp nhận bởi Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Uỷ ban Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, phục vụ công tác cho các tuyến bệnh viện, khu cách ly trên địa bàn.

thien-tran-166 (1).png 0

Anh Thiện Trần (thứ 2 từ trái sang) tại buổi trao tặng

Anh Thiện Trần, đại diện nhóm thiện nguyện cho biết, việc kêu gọi ủng hộ công tác phòng chống dịch hoàn toàn là dự án phi lợi nhuận mà anh đã ấp ủ từ lâu, được xuất phát từ tấm lòng và không nhằm mục đích thu lợi nhuận. Anh và nhóm thiện nguyện hy vọng, đây sẽ là món quà có ý nghĩa, trở thành động lực để Bộ Y tế cùng nhân dân cả nước vững tin vượt qua những diễn biến phức tạp của đại dịch.

thien-tran-166 (1).png 0

Anh Thiện Trần còn chia sẻ thêm: “Rất nhiều nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ nhiệt tình, tích cực khi biết chúng tôi thực hiện chiến dịch. Tất cả đều mang trong mình mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng chống COVID-19 của đất nước. Như bao người khác, chúng tôi nhận thức rất rõ đây là thời điểm mà cả đất nước đang gồng mình lên để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch. Thế nên, đợt thiện nguyện này của nhóm mang theo hy vọng tâm dịch Bắc Giang và cả nước sẽ nhanh chóng vượt qua thời kỳ khó khăn”.

thien-tran-166-(2).jpg 0

thien-tran-166-(2).jpg 1

Với những đóng góp quý báu của mình vào công cuộc phòng chống dịch chung của đất nước, cùng chúc cho nhóm thiện nguyện sẽ ngày càng vững mạnh, có thêm nhiều chiến dịch ý nghĩa góp phần mang đến sự phát triển chung của đất nước.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/thientran47

Hoàng Khuông