Thứ Tư, 21/10/2020

Angelina Jolie dùng hạ sách nhịn ăn để ép Brad Pitt phải tuân theo yêu cầu của mình?

20/09/2020 18:08

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là chỉ còn 45kg sau khi quyết tâm nhịn ăn nhằm đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Vừa qua tờ National Enquirer có đăng tải thông tin Angelina Jolie đã cố tình nhịn ăn để ép Brad Pitt phải tuân theo những yêu cầu về quyền nuôi con của cô. Được biết, nữ diễn viên "Ông bà Smith" chỉ ăn một số loại hạt và ngũ cốc. Cô hy vọng Brad sẽ chịu khuất phục khi anh nhìn thấy sự tiều tụy của mình.

nhin1.jpg 0

Angelina Jolie bị đồn nhịn ăn để ép Brad Pitt phải tuân theo những yêu cầu về quyền nuôi con của cô.

Tờ báo này cũng trò chuyện với một chuyên gia về dinh dưỡng. Chuyên gia trên cho biết cân nặng của Angelina chỉ ở mức 45kg, mức cân nặng này gây nguy hiểm cho nữ diễn viên. Một chuyên gia khác nhận định việc nhịn ăn gây giảm cân như thế có thể làm tổn thương hệ thống miễn dịch, làm tăng nguy cơ mắc COVID-19. National Enquirer còn nhấn mạnh Angelina cũng sa sút về mặt thể chất và tinh thần khi phát hiện Brad Pitt đang hẹn hò với người mẫu chỉ đáng tuổi cháu.

nhin2.jpg 0

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" được cho là chỉ còn 45kg.

Thế nhưng tờ Gossip Cop lại đưa ra bằng chứng cho thấy National Enquirer đăng tin không đúng sự thật. Họ cho rằng những chuyên gia mà tờ báo trên trò chuyện không trực tiếp điều trị cho Angelina nên chẳng có tư cách để nói về vấn đề sức khỏe của cô. Bên cạnh đó, National Enquirer lấy bức hình không mấy đẹp đẽ của Jolie làm ảnh minh họa. Điều đáng nói là tấm ảnh này lại được chụp từ năm 2017 chứ không phải hình ảnh hiện tại của cô.

Trên thực tế thì những tin đồn liên quan đến vấn đề cân nặng của Angelina Jolie xuất hiện trên mạng nhiều lần trước đó. Cách đây không lâu Angelina có ra ngoài cùng các con. Tuy nhiên cô trông khỏe mạnh và vui vẻ chứ không hề tiều tụy.

Nguyễn Linh