Chủ Nhật, 20/06/2021

5 loại cây quen thuộc của nhà giàu, trồng ngay để việc làm ăn phất lên như diều gặp gió, tiền của thi nhau chảy vào

12/05/2021 16:01

Trồng một trong các loại cây phong thủy dưới đây, gia chủ chẳng những hóa giải được vận xui, mà còn thu hút tài lộc liên miên.

Cây Kim tiền

cay-phong-thuy-125 (1).jpg 0

"Kim" có nghĩa là phát tài, còn "Tiền" có nghĩa là giàu sang phú quý. Chính vì thế, theo phong thủy, cây kim tiền là một loại cây thể hiện cho sự giàu sang, tiền tài và phú quý. Trồng cây kim tiền là mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, loại cây này có thể sống được trong mọi điều kiện khác nhau mà vẫn phát triển mạnh mẽ, tươi tốt, căng tràn sức sống. Đây cũng chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho con người những lúc khó khăn, mệt mỏi. Mỗi khi ngắm nhìn loài cây này, chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh để kiên cường, mạnh mẽ hơn và có thể đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Cây Lê phụng cơ

cay-phong-thuy-125 (1).jpg 0

Cây Lê phụng cơ có hoa rất đẹp và được xem là cây phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, thuận hòa trong gia đình và cuộc sống. Đặc biệt, cây Lê phụng cơ được nhiều người biết đến vì cây có công dụng khai vận rất tốt. Chính vì điểm đặc biệt đó mà cây thường được tặng cho nhau trong những dịp lễ tết, khai trương, mừng thọ để làm tăng đường tài vận.

Cây có thể trưng bày tại phòng họp, khách sạn, văn phòng, nhà hàng... để tăng cường tài lộc. Vị trí đẹp để đặt cây là hướng Đông và hướng Đông Bắc.

Cây Kim Ngân

cay-phong-thuy-125 (1).jpg 0

Theo phong thuỷ phương đông cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài… Theo đó thì những cây kim ngân sẽ mang lại may mắn, tài lộc, cho người trồng nó. Đặc biệt đối với người kinh doanh thì khi trồng một cây kim ngân để hoạt động tiền tệ sẽ trở lên dễ dàng hơn, tình hình tài chính sẽ thuận buồm xuôi gió.

Cây không những khiến bạn cân bằng phong thủy trong sự sống tạo nên một không gian hài hòa nhất. Đặt cây kim ngân trong nhà sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng tài chính từ đó thu hút được tiền tài về nhiều hơn.

Cây Ngọc bích

cay-phong-thuy-125 (1).jpg 0

Cây ngọc bích theo phong thủy là tượng trưng cho sự may mắn và chiêu tài lộc về nhà, nên thông thường các gia chủ hay đặt cây ngọc bích trước quầy tính tiền để chiêu tài lộc nhưng một số người đặt hai bên lối vào cửa chính nhằm mục đích hút sự may mắn vào nhà, làm đẹp mỹ quan của nhà.

Cây Hòe

cay-phong-thuy-125 (1).jpg 0

Từ xa xưa, cây hòe đã được xem là một trong những loại cây có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý. Do đó, trong các gia đình quyền quý thường hay trồng loại cây này. Không những mang lại tài lộc mà cây hòe còn giúp cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng như của tất cả thành viên trong gia đình đều vô cùng rộng mở, làm ăn tấn tới, cơ đồ vững chãi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hoàng Khuông (TH)