Thứ Tư, 21/10/2020

4 nốt ruồi đại 'phúc khí' trên cơ thể, chính tài vượng phát, ăn nên làm ra!

21/09/2020 16:03

Như câu nói: Trời tròn, đất tròn. Vầng trán của một người có dài ra hay không có ảnh hưởng tương đối lớn đến chúng ta. Vầng trán có thể nói lên vận số và địa vị sự nghiệp của một người.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích xem những nốt ruồi nào tốt lành trên trán sẽ mang lại may mắn cho chúng ta, và những nốt ruồi nào là điềm lành sẽ giúp chúng ta trong cuộc sống và đầy phúc khí.

Nốt ruồi ở Cung Tài bạch

Cung tài bạch tượng trưng cho việc của cải, vật chất của một người có dồi dào hay không. Người có nốt ruồi ở cung tài bạch vượng phu có thành tựu lớn về tiền bạc, giỏi tích lũy tiền bạc, cả đời hút vô số tiền, càng về già càng giàu có. Vì vậy, người này có số mệnh phú quý, đồng thời cũng khá vượng, bản mệnh tìm được người thương để sống cả đời.

chân tóc 0

Có một nốt ruồi trên lông mày trái

Những người có nốt ruồi tốt trên lông mày bên trái nhìn chung gặp nhiều may mắn về tài chính, còn nốt ruồi ẩn trong lông mày nói chung là biểu hiện của sự khôn ngoan, bên trái nắm giữ của cải, bên phải nắm giữ sự đắt giá. Những người có nốt ruồi ở lông mày trái nhìn chung gặp nhiều may mắn hơn về tài chính. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thì vận khí sự nghiệp rất tốt, nếu chăm chỉ thì có thể thành công trong sự nghiệp. Đa số phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng có thể giúp chồng trong sự nghiệp, cũng có thể giúp chồng.

chân tóc 2

Nốt ruồi ẩn giữa hai lông mày

Nốt ruồi ẩn giữa hai lông mày có nghĩa là người có cuộc sống giàu sang, phúc lộc, cuộc sống sung túc, mạnh khỏe, nhất là về già. Những người có nốt ruồi này thường sinh ra đã giàu có, học hành giỏi giang, tuy không có nhiều khát vọng nghề nghiệp nhưng họ thường có thể dựa vào sức mình để đạt được sự phát triển tốt nhất, nhất là đối với nam giới. Đối với mọi người, nốt ruồi này đại diện cho vận quý nhân may mắn, cả đời.

not-ruoi-duoi-long-may-trai.jpg 0

Có một nốt ruồi quanh cằm

Có nốt ruồi ở cằm trái, là biểu hiện cho sự giàu sang, vinh hoa. Cằm trái là chủ về phú quý, ở đây có nốt ruồi cho thấy phú quý sẽ đi cùng cuộc đời. Của cải ở đây phần lớn là bất động sản (bất động sản...). Có một nốt ruồi ở cằm bên phải, thể hiện một vị trí đúng đắn. Cằm bên phải có chủ quyền, có nốt ruồi ở đây cho thấy anh ta sẽ ở vị trí hàng đầu.

chân tóc 3

- Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hồ Yên