Chủ Nhật, 05/04/2020

3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, đề phòng tai bay vạ gió trong tháng 2 âm lịch

19/02/2020 16:26

Chỉ cần cẩn thận thì những con giáp sau đây sẽ bình an đi qua được thời điểm khó khăn là tháng 2 âm lịch năm Canh Tý 2020 này.

Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh nhanh, thông minh và trí tuệ. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, vẻ vang.

con-giap-may-man-thang-2-am-lich-172-3-ngoisao.vn-w1000-h607 3

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020, đặc biệt là tháng 2 Âm, người tuổi Thân sẽ phải đối diện với nhiều thử thách hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Để có thể gặt hái được thành công cho bản thân thì họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân không nên nóng vội mà cần bình tĩnh và lạc quan để vượt qua giai đoạn này thì mới mong thu về kết quả tốt trong tháng 3 Âm (thời điểm được cho là vô cùng may mắn của họ).

Tuổi Dần

Dần ăn nói thẳng thắn, không mấy khi để ý tới người khác thế nên hay bị người khác cho là kênh kiệu, vênh váo. Thẳng tính là tốt nhưng trong vài hoàn cảnh không được nói thẳng quá, mất lòng người đối diện. Không phải ai cũng chịu được tính khí đó của bạn trừ những người thực sự thân thiết.

con-giap-den-dui3-ngoisao.vn-w600-h314 0

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020, tuổi Dần sẽ nhận được lộc trời cho, con đường công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, tháng 2 Âm lại không phải là lúc thích hợp để tuổi Dần thực hiện các kế hoạch làm ăn. Đây là lúc họ cần phải thận trọng hơn trong công việc để hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một sức sống dồi dào, mãnh liệt. Họ sẽ nhanh chóng hồi phục sau những lần đối mặt với kẻ thù ngang tài ngang sức. Bạn không nên khiêu chiến với tuổi Tỵ, bởi thứ vũ khí nguy hiểm của họ sẽ có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào.

con-giap-may-man-thang-2-am-lich-172-1-ngoisao.vn-w630-h428 6

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 là một năm mà tuổi Tỵ đón đợi cả hoa thơm trái ngọt và cả những thử thách. Theo đó, tháng 2 Âm là thời điểm khó khăn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nếu kiên trì vượt qua được giai đoạn này thì còn đường đi tới thành công của tuổi Tỵ sẽ dễ dàng hơn.

Các chuyên gia phong thủy có nói, để có thể yên ổn đi qua tháng 2 Âm, tuổi Tỵ nên tiếp tục công việc hiện tại, không nên đưa ra những thay đổi lớn trong sự nghiệp như chuyển việc, chuyển chỗ hay thực hiện các dự án làm ăn quan trọng.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

MrBO (TH)