Thứ Sáu, 10/04/2020

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ rước họa vào thân trong 15 ngày tới

27/02/2020 16:32

Theo tử vi, trong 15 ngày tới những con giáp này nên chú ý đề phòng dễ bị tiểu nhân hãm hại, mang họa vào thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hầu hết là những người luôn có một vẻ ngoài mềm mại, nhu mỳ và dè dặt, ít nói. Kể cả nam lẫn nữ đều ít khi là người quyết liệt và sôi nổi.

3-con-giap-trong-15-ngay-toi-272-3-ngoisao.vn-w512-h344 0

Trong các con giáp thì tuổi Mão có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro mà bạn không thể nào lường trước được đặc biệt là trong 15 ngày tới.

Tử vi chỉ rõ đây là thời gian này, tuổi Mão có hạn tiểu nhân. Một người bạn của họ có thể sẽ phản bội và đâm sau lưng họ vì một lợi ích nào đó nên cần phải hết sức thận trọng, kín kẽ.

Tuổi Thân

Thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát là những ưu điểm nổi trội của đa số những người tuổi Thân. Con giáp này sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong năm Canh Tý, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực không ngừng mới có thể bảo toàn tài lộc cho mình.

3-con-giap-trong-15-ngay-toi-272-1-ngoisao.vn-w800-h715 2

Tử vi cho biết những người tuổi Thân trong 15 ngày tới đặc biệt hạn chế đi lại bằng xe cộ đường dài nhất là đi xe máy. Trong thời gian tới có thể xảy ra vài điều không may mắn nhất là có thể đâm phải người khác gây họa cho mình cho người.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân sẽ cần phải thật cẩn thận, họ dễ gặp tiểu nhân, đối diện với sự phản bội ở nơi làm việc nên cần chú ý hơn trong giao tiếp, ứng xử để không bị thiệt thòi.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia tử vi cho biết trong khoảng thời gian 15 ngày tới, trong quá trình làm việc bản mệnh cần hết sức cẩn trọng bởi ánh mắt đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh. Nếu không đề cao cảnh giác, tuổi Dậu rất dễ rơi vào ác ý và mưu kế của kẻ tiểu nhân.

3-con-giap-trong-15-ngay-toi-272-2-ngoisao.vn-w600-h829 1

Tuổi Dậu hãy cố gắng cân đối lại bản thân ngay nhé nếu không bạn sẽ mất hết cơ hội để chứng minh khả năng của mình trong công việc, kẻ khác cũng hớt mất tay trên đó. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng hãy tạo cho mình một tinh thần lạc quan mọi khó khăn đều có thể giải quyết khi bạn bình tĩnh và nhìn nhận mọi việc thấu đáo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

MrBO