Chủ Nhật, 27/09/2020

Người phụ nữ ám ảnh khi sống chung nhà với bồ của chồng

17/07/2018 11:45

Một người vợ ở Anh bị chồng và bồ chiếm mất căn nhà, thậm chí không cho dùng máy giặt, internet, chiếm dụng bãi đậu xe...

Tracy Arthur ở Worcestershire rất đau lòng khi chồng cô yêu người phụ nữ khác, nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Bởi vì người chồng đã mang nhân tình về nhà và cả hai cùng lấn lướt, đè nén cuộc sống của Tracy.

Người phụ nữ 54 tuổi cho biết, cô và Andrew gặp và yêu nhau năm 2001, hai năm sau họ kết hôn. Hơn 10 năm đầu cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc. Cho tới năm ngoái, Tracy mất hai người bạn vì căn bệnh ung thư. Cô sau đó cần bình tâm lại nên đã đến nhà của cha mẹ mình để tĩnh dưỡng một thời gian.

Tracy và chồng trong ngày cưới.

"Tôi dành 14 tuần để phục hồi. Andy luôn động viên suốt thời gian đó. Nhưng sau này tôi mới biết, anh ta đã có phụ nữ mới", cô nói với Mirror.

Vào tháng 10, Tracy thấy một vết xước trên cổ chồng, nhưng Andrew phủ nhận chuyện ngoại tình. Sau đó, Tracy phát hiện ra sự thật. Cô đã nói chuyện với người phụ nữ, rằng đang phá hoại hạnh phúc một gia đình.

Đến lúc này, chồng cô quay ra cáo buộc vợ không chung thuỷ và yêu cầu Tracy di chuyển khỏi nhà - căn nhà của bố mẹ Andrew. "Tôi đã mất hôn nhân và bây giờ sắp mất nhà. Tôi không thể tin được", Tracy nói. Cô kiên quyết ở lại ngôi nhà này. Vào ngày 12/1, cô buộc phải xin lệnh khẩn cấp từ toà để ở lại nhà trong hơn 3 tháng.

Đáp lại, Andrew dẫn nhân tình của mình về và từ đây, cuộc sống của Tracy thành địa ngục.

Andrew và bồ.

"Tôi phải ở trong phòng ngủ vì họ chiếm toàn bộ ngôi nhà. Khi đi làm về, tôi phải đi thẳng lên giường".

Cô phải nhốt mình trong phòng khi người chồng nấu những bữa ăn lãng mạn cho bồ. Phải nghe nhạc để lấn át những tiếng ồn trong những cuộc mây mưa của chồng và bồ.

Tracy thậm chí không thể đậu chiếc Toyota của mình vì vị trí của cô đã bị nhân tình chiếm. Tệ nữa, người phụ nữ mới của chồng còn sử dụng đồ cá nhân của Tracy, thậm chí cả chiếc áo choàng tắm màu hồng của cô.

"Họ đã chặn không cho tôi dùng internet và máy giặt", cô nói thêm.

 

Bảo Nhiên