Thứ Ba, 17/09/2019

Xe khách chở đoàn sinh viên nước ngoài tông vào vách núi

12/05/2019 08:17

Một chiếc xe khách chở đoàn sinh viên nước ngoài tông vào vách núi tại đường Bạch Mã, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế khiến 14 người bị thương.

theo báo PL TP.HCM, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/5, tại đường Bạch Mã, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế. 
 
Theo đó, chiếc xe khách 30 chỗ mang 75K-1447 do tài xế Hoàng Nguyễn Thạnh (trú tại TP.Huế) điều khiển chở 20 người lưu thông trên đường Bạch Mã, hướng từ đỉnh núi Bạch Mã ra Quốc lộ 1. Đến Km 4 đường Bạch Mã, chiếc xe va vào vách núi bên trái đường. 
 
Hậu quả vụ tai nạn khiến 14 người bị thương, trong đó 4 người bị gãy chân; chiếc xe khách bị hư hỏng nặng.
 
 
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
 
Thông tin trên báo Lao Động, lực lượng CSGT cho biết, có 21 người trên xe gặp tai nạn. Trong đó có lái xe, hướng dẫn viên và người nước ngoài.  Theo một số nguồn tin, những người này đều là sinh viên quốc tịch Singapore.
 
Vị trí xe khách gặp nạn là đường đèo dốc, một bên vực sâu, bên kia đồi núi. May mắn, chiếc xe này đâm vào vách núi và kịp dừng lại nên hạn chế thương vong. Vào thời điểm tai nạn, khu vực này có mưa.
 
Công an huyện Phú Lộc đã phối hợp với Phòng CSGT, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp cận hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
 
Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Mộc Miên