Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 23 tỷ đồng

Chỉ trong vòng 1 tháng (từ ngày 15/4 đến 15/5), Tùng chia tài khoản thành 5 tài khoản tổng rồi giao cho Đức và 7 đối tượng khác để tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá động bóng đá với tang số khủng.

Đối tượng cầm đầu Ngô Văn Tùng

Ngày 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng bằng hình thức cá độ bóng đá với tang số hơn 23 tỷ đồng.

Từ ngày 15, 16, 17 và 18/5, các tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đồng loạt bắt giữ 9 đối tượng gồm: Ngô Văn Tùng (SN 1990, trú xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế); Nguyễn Thái Đức (SN 1990); Trần Văn Tuấn (SN 1990); Trần Văn Thanh (SN 1987); Nguyễn Văn Lý (SN 1994); Nguyễn Kim Minh (SN 2001); Trần Văn Lâm (SN 1993); Hồ Ngọc Thạnh (SN 1977); Nguyễn Xuân Thiện (SN 1994, cùng trú huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Khám xét nơi ở, nơi làm việc của các đối tượng, Công an thu giữ một số tiền mặt, các thiết bị, máy móc, các trang tài liệu thể hiện đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

Các đối tượng liên quan trong vụ đánh bạc

Theo điều tra, Ngô Văn Tùng nhận trang cá độ bóng đá: www.agbong88.com rồi đưa cho đối tượng Nguyễn Thái Đức quản lý để cùng thực hiện hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” qua trang web này.

Từ ngày 15/4 đến ngày 15/5, Tùng chia tài khoản thành 5 tài khoản tổng rồi giao cho Đức và 7 đối tượng trên để tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá các giải bóng đá hiện hữu trên thể giới.

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định, tổng tang số các đối tượng trên tổ chức đánh bạc là hơn 3,3 tỷ đồng; tang số đánh bạc hơn 20 tỷ đồng chỉ trong 1 tháng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra đường dây đánh bạc này; củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luât.

Anh Vũ

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...

Hiến kế xây dựng quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 06/08, tại TPHCM, Hội đồng hương và UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Gặp mặt thăm hỏi và xúc tiến đầu tư, hiến kế xây dựng huyện Lệ Thủy – quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Chỉ đạo xử lý ô nhiễm môi trường từ chăn nuôi lợn trong khu dân cư

Liên quan tới phản ánh người dân khốn khổ vì ô nhiễm môi trường từ chăn nuôi lợn trong khu dân cư, Bí thư Huyện ủy Hà Trung (Thanh Hóa) Trần Duy Bình cho biết đã nắm được thông tin và sẽ chỉ đạo các ...

TP.HCM: ‘Khát’ nhà ở xã hội!

TP.HCM, hiện nay có hơn 122 ngàn công chức, viên chức và 285 ngàn công nhân đang có nhu cầu thuê, mua nhà ở xã hội. Tuy nhiên, do thủ tục pháp lý và không có lợi nhuận cao nên các chủ đầu tư không ...

Cộng hòa Séc không công nhận mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam

Cộng hòa Séc là nước tiếp theo không công nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam. Trước đó Đức và Tây Ban Nha đã thông báo sẽ không cấp thị thực cho mẫu hộ chiếu mới có màu xanh tím than do thiếu thông ...

Tây Ban Nha ngừng cấp visa cho hộ chiếu mới của Việt Nam

Ngày 1/8, Đại sứ quán Tây Ban Nha thông báo không thể cấp visa cho hộ chiếu phổ thông Việt Nam theo mẫu mới, do không có thông tin nơi sinh. Vào tuần trước, Đức cũng đưa ra tuyên bố tương tự.

Nghệ An: hai Bí thư phường tham gia cứu 6 em nhỏ bị đuối nước

Phát hiện nhóm trẻ em đang tắm biển bị đuối nước, 2 Bí thư Đảng ủy phường ở Nghệ An cùng 2 người dân lao ra biển, cứu được 6 em nhỏ. Hiện sức khỏe các em ổn định, duy chỉ có một em vẫn ...

Dân “khốn khổ” vì ô nhiễm mỗi trường từ chăn nuôi lợn trong khu dân cư

Nhiều năm qua, một số hộ dân ở xã Hà Bình, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) chăn nuôi lợn nhỏ lẻ tại nhà ở, thậm chí chen chúc ngay trong khu dân cư, không có hệ thống thu gom chất thải, xả thải trực tiếp ...

Nguyên nhân Đức ngừng cấp thị thực vào hộ chiếu phổ thông Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam vừa có thông báo ngừng cấp visa nhập cảnh hoặc quá cảnh Đức đối với hộ chiếu phổ thông mẫu mới của Việt Nam. Nguyên nhân là do hộ chiếu mẫu mới có một ...