Chủ Nhật, 05/04/2020

Trao tặng khẩu trang miễn phí, Nha khoa Vip Dentist đồng hành cùng khách hàng phòng dịch Covid-19

19/02/2020 15:35

Trong bối cảnh tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế để phòng dịch Covid-19 tiếp tục gia tăng, không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist đã dành tặng khẩu trang miễn phí và nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa khác với mong muốn cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh.

Không chỉ được biết đến là phòng khám nha khoa uy tín, tậm tâm vì khách hàng, thời gian qua, Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng luôn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng. Điển hình như chương trình khám, tư vấn sức khỏe học đường miễn phí cho các trường học trên địa bàn Thủ đô hằng năm, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn... Trong đó, chương trình trao tặng khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng là một trong những hoạt động thiện nguyện của Nha khoa Quốc tế Vip Dentist. Chương trình sẽ dành tặng số lượng lớn, khoảng 10 nghìn khẩu trang y tế cho khách hàng, người dân, trực tiếp tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist, địa chỉ 179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

img20200219093608-w500-h301.jpg

Ngoài ra, nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona đến từng người dân, trên website của phòng khám nhakhoaquoctevipdentist.com, và fanpage https://www.facebook.com/Nhakhoavipdentist/, Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng đăng tải những thông tin tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh. Đặc biệt, khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám sẽ được đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế tư vấn về cách thức chăm sóc răng miệng cụ thể. Phòng khám hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và giảm giá dịch vụ, với mong muốn chia sẻ cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh.

Theo BS Nguyễn Lương Huyền - phụ trách phòng khám, trong bối cảnh dịch bệnh  Covid-19 (nCoV) tiếp tục có diễn biến phức tạp, người dân cần chú ý thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đối với vấn đề sức khỏe răng miệng tại thời điểm này càng cần phải chú trọng với việc thăm khám, chăm sóc răng miệng định kỳ để tăng cường thêm sức đề kháng cho bản thân, phòng trừ dịch bệnh.

Có mặt tại điểm phát khẩu trang miễn phí của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist, chị Nguyễn Thị Hương (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) cho biết, trong lúc khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm, thậm chí, nhiều cửa hàng còn lợi dụng dịch bệnh để tăng giá bán khẩu trang, thì việc làm của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist là rất đáng quý, đáng trân trọng. “Chúng tôi rất cảm ơn phòng khám và ghi nhận trách nhiệm xã hội của phòng khám. Những việc làm dù nhỏ, nhưng đã cho thấy sự tử tế của đội ngũ bác sỹ phòng khám” - chị Hương cho biết.

Một số hình ảnh người dân nhận khẩu trang y tế miễn phí tại phòng khám:

img20200219093608-w500-h301.jpg

img20200219093608-w500-h301.jpg

img20200219093608-w500-h301.jpg

Bình Minh