Thứ Tư, 04/08/2021

Tỉnh Yên Bái hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam

22/08/2017 09:54

Chiều 21/8, UBND tỉnh Yên Bái và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost) đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi ký kết hợp tác toàn diện.

Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái cho biết, chiều 21/8, UBND tỉnh Yên Bái và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost - PV) đã tổ chức ký kết hợp tác toàn diện trong việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích cho tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tham dự buổi ký kết hợp tác quan trọng này có ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thị.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Yên Bái và VnPost

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái và Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tại buổi ký kết hợp tác toàn diện

Sau khi hỏa thuận hợp tác được ký kết, 2 bên sẽ hợp tác, phối hợp trong việc triển khai tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích và cung ứng dịch vụ bưu chính chuyển phát. Đồng thời hợp tác trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ Tài chính bưu chính và lĩnh vực cung ứng các dịch vụ phân phối - Truyền thông.

Phía VnPost sẽ đầu tư nguồn lực tốt nhất đảm bảo cung cấp các dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các tổ chức cá nhân trên địa bàn. Phục vụ các cơ quan Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và người dân với chất lượng tốt nhất.

Tại buổi làm việc này, thỏa thuận hợp tác giữa lãnh đạo Bưu điện tỉnh Yên Bái và lãnh đạo các sở ban ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh Yên Bái cũng đã được ký kết.

Đinh Mười