Thứ Bảy, 26/09/2020

Thanh Hóa: Nhiều xe chở công nhân bốc cháy

12/08/2020 13:37

Hàng loạt xe ô tô 45 chỗ dùng để chở công nhân khi đang đậu sát nhau tại bãi xe tự phát ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngày 12/8, thông tin tù UBND phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều xe ô tô 45 chỗ bị hư hỏng.

Vào khoảng gần 9h sáng, một số chiếc xe khách đang đậu tại bãi xe thuộc thôn Vạn Xuân Thành thì bốc khói nghi ngút. Sau đó bắt lửa nhanh lên các vật liệu dễ cháy trên xe khiến cột khói cao hàng chục mét. Thời điểm này trên xe không có người, các tài xế cũng không có mặt.

nenchay-w486-h300.jpg

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng được huy động để tiến hành dập lửa. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương đã khẩn trương xử lý. Hơn 1h sau ngọn lữa đã bị lực lượng khống chế hoàn toàn.

Khu vực trông giữ xe rộng khoảng 400m2, xung quanh được xây tường đơn sơ. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy trong bãi có 9 xe khách, đa số là xe cũ, 6 xe bị thiêu rụi 3 xe bị hư hỏng phần sơn bên ngoài rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Được biết, những chiếc xe khách trên chuyên chở công nhân làm việc tại nhà máy giầy Annora đóng trên địa bàn phường Xuân Lâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thanh Phương