Chủ Nhật, 20/09/2020

Rộn ràng ngày hội công nhân, phiên chợ nghĩa tình

27/12/2019 23:01

Tối ngày 27/12, được sự đồng ý của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động TPHCM đã tổ chức khai mạc “Ngày hội công nhân - phiên chợ nghĩa tình năm 2019” tại Khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TPHCM).

1-w896-h672.jpg

Lễ khai mạc Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân - Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM. 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm cụ thể hóa chương trình “Phúc lợi đoàn viên” để tăng cường chăm lo tốt hơn, hiệu quả hơn về vật chất và tinh thần cho đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động, nhất là công nhân ở các khu chế xuất, công nghiệp thành phố. Qua đó từng bước giải quyết khó khăn hiện tại, nâng cao đời sống, tạo môi trường giao lưu học hỏi, động viên người lao động hăng say làm việc, tăng năng suất lao động.

anh-2-w1000-h475.jpg

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu khai mạc

Đến với chương trình “ Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình 2019”, đoàn viên công đoàn và người lao động sẽ được mua sắm các hàng hóa và sản phẩm gia dụng giảm giá. Có đến 63 gian hàng tham gia chương trình Phúc lợi đoàn viên tại đây để các gia đình công nhân lao động có thể lựa chọn các mặt hàng chất lượng, phù hợp với túi tiền khi mua sắm.

3-w922-h692.jpg

Đông đảo công nhân lao động tham dự Ngày hội công nhân

2-w922-h692.jpg

Công nhân tham gia mua sắm tại các gian hàng Phúc lợi đoàn viên

Ngoài ra, phiên chợ nghĩa tình còn có nhiều hoạt động khác như: Tư vấn về Luật, tham gia các hoạt động tập thê, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nhằm chia sẻ các anh chị đoàn viên công đòa, công nhân và người lao động có thêm điều kiện đón Xuân trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2019.

Ngọc Tiên