Thứ Bảy, 04/07/2020

Nữ sinh lớp 9 bị lột quần áo, đánh hội đồng dã man trong lớp học

30/03/2019 10:41

Bị nhóm bạn nữ cùng lớp lột đồ, đánh đập nhiều lần trong lớp học, một nữ sinh lớp 9 đã phải nhập viện để điều trị vì hoảng loạn, bất ổn tinh thần.

Sáng 30/3, xác nhận với PV, thầy Nhữ Mạnh Phong - hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên cho biết: ngày 22/3 tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đánh một bạn nữ lớp 9A ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

Hình ảnh nữ sinh bị lột đồ, đánh đập dã man ngay trong lớp học (Ảnh cắt từ clip - TTXVN)

Thông tin ban đầu vụ việc, vào ngày 22/3 xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh lớp 9A Trường THCS Phù Ủng bị 5 bạn nữ cùng lớp lột quần áo, đạp liên tục vào đầu và người ngay tại lớp học. Dù nhiều người đứng xem, quay clip nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ.

Một số học sinh theo học tại đây cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.

Cũng theo thầy Phong, nạn nhân là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp. Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao cho giáo viên xác minh nguyên nhân sự việc.

Được biệt, nạn nhân hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên trong trạng thái hoảng loạn, bất ổn tinh thần.

 

Đình Quế