Thứ Hai, 30/03/2020

Nha khoa Kim khởi động chiến dịch chăm sóc răng miệng miễn phí một năm

05/12/2018 16:51

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Nha khoa Kim triển khai chiến dịch Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm với quy mô ở tất cả các phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Kim trên toàn quốc.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/01, tất cả các khách hàng khi đến Nha khoa Kim thực hiện xong một dịch vụ khám chữa răng và hoàn tất thanh toán sẽ được tặng gói “Chăm sóc răng miệng miễn phí 01 năm” bằng một e-voucher (phiếu quà tặng điện tử) qua tin nhắn đến điện thoại của khách hàng (SMS). 
 
 
Chương trình Chăm sóc răng miệng miễn phí một năm của Nha khoa Kim 
 
Trong vòng một năm kể từ khi nhận được e-voucher, khách hàng sẽ được miễn phí một trong các dịch vụ sau: 2 lần cạo vôi răng và đánh bóng răng; chụp X-quang kỹ thuật số khảo sát tình trạng sức khỏe răng miệng theo chỉ định của bác sĩ (các dịch vụ chụp phim quanh chóp, chụp X-quang Pano, Cepha, Cone Beam CT); tư vấn về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nha khoa.
 
Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của hệ thống Nha khoa Kim nhằm thực hiện sứ mệnh giúp người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý.
 
Thanh Thắng