Thứ Ba, 10/12/2019

Người đàn ông treo cổ trong nhà nghỉ để lại thư tuyệt mệnh

20/04/2019 15:19

Qua kiểm tra, công an tìm thấy một bộ ảnh cưới của nạn nhân, một bức thư tuyệt mệnh có nội dung do cờ bạc, rượu chè nên tìm đến cái chết để giải thoát.

Đến gần 22h ngày 19/4, lực lượng chức năng Công an quận 12, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Huỳnh Ngọc P. (SN 1983, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM).
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h chiều ngày 18/4, anh P. tới thuê phòng và ở trên lầu 2 của của một khách sạn trên đường TCH 36, thuộc phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.
 
 
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
 
Tuy nhiên, rất lâu không thấy anh này ra ngoài, chiều 19/4, nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ lên gọi cửa liên tục nhưng không thấy anh P. trả lời. Sau đó, chủ nhà nghỉ tìm cách mở cửa thì tá hoả phát hiện anh P. đã chết trong tư thế treo cổ, sự việc cũng khiến nhiều người chứng kiến một phen hốt hoảng.
 
 
Người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc.
 
Nhận thông tin, Công an phường Tân Chánh Hiệp và Công an quận 12 có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, công an tìm thấy một bộ ảnh cưới của nạn nhân, một bức thư tuyệt mệnh có nội dung do cờ bạc, rượu chè nên anh P. làm vợ con buồn rầu. Anh P. tìm cái chết để giải thoát cho bản thân.
 
Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác Bình Hưng Hoà để khám nghiệm tử thi. Vụ việc thu hút rất đông người dân tập trung theo dõi.
 
 
Phùng Sơn