Chủ Nhật, 20/06/2021

Cô giáo mầm non thoát khỏi căn bệnh thoái hóa khớp nhờ Viên khớp Tâm Bình

28/06/2020 16:36

Vốn là một người có tính cẩn thận nên sau khi cầm hộp khớp về nhà, cô Mơ đọc kỹ từng thành phần dược liệu chứa trong sản phẩm, khi thấy đây là một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thì cô yên tâm sử dụng.

Hơn 20 năm làm cô giáo nuôi dạy trẻ, công việc hàng ngày của cô Nguyễn Thị Mơ bắt đầu từ 7h sáng đến 17h chiều. Là một giáo viên mầm non nên các hoạt động văn - thể - mỹ diễn ra hàng ngày, thế nhưng kể từ khi bị bệnh thoái hóa khớp thì công việc của cô trở nên khó khăn, mệt mỏi hơn bao giờ.

Có mặt tại trường Mầm non thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, để ghi nhận thông tin về độ tuổi về hưu của các cô giáo mầm non, chúng tôi tình cờ nghe được câu chuyện về nghề và những trăn trở, khó khăn của họ.

Cô Mơ chia sẻ: “Mầm non là nghề rất đặc thù, yêu cầu các cô từ múa, hát, thể dục, vận động cần nhanh nhẹn; chưa kể đến việc chăm sóc ăn uống, vui chơi, vệ sinh cá nhân của các con nên rất cần những người trẻ và thật sự yêu trẻ. Tầm tuổi như tôi phụ nữ thường bị các bệnh về xương khớp nên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, như chính tôi cũng đang bị bệnh thoái khóa khớp”.

viem-khop-tam-binh-w821-h548.JPG

Cô giáo Mơ sau khi sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình đa thoát khỏi những cơn đau, tiếp tục công việc hàng ngày

Cách đây hơn 4 năm, như thường lệ cô Mơ dậy sớm để chuẩn bị cơm nước cho cả gia đình trước khi đến trường. Nhưng hôm đó cô không tài nào trở dậy được, toàn thân đau ê ẩm, đặc biệt là vùng thắt lưng, hai khớp gối; cô không thể nhấc người ra khỏi giường được.

Cô Mơ nhớ lại: “Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản là phụ nữ có tuổi, đau lưng, đau tay đau chân cũng là chuyện bình thường nên ra hiệu thuốc miêu tả các triệu chứng và được giới thiệu một số loại thuốc giảm đau. Thế nhưng chỉ được vài hôm, cơn đau lại xuất hiện. Có lần chỉ mỗi việc bưng cháo từ nhà ăn lên lớp cho các con mà cũng phải nhờ người khác làm giúp khiến tôi rất ái ngại”.

Sau thời gian dài dùng thuốc nhưng không đỡ, các con động viên cô đi bệnh viện kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận cô bị thoái hóa khớp nên đã kê cho cô đơn thuốc dặn dò uống cẩn thận.

“Theo đơn bác sĩ kê, tôi thực hiện nghiêm chỉnh, những cơn đau có thuyên giảm nhưng khi ngừng thuốc là cơn đau lại tái lại, hàng đêm không ngủ được. Rồi ai giới thiệu thuốc gì tôi lại tìm đến, cả thuốc Tây lẫn Đông y kết hợp với việc tập luyện thể dục mà tôi nghĩ rằng nó có ích cho những người bị bệnh khớp”, cô Mơ chia sẻ thêm. Thế nhưng, bệnh thoái hóa khớp của cô Mơ vẫn không dứt, đặc biệt là vào những ngày trái gió trở trời. Lâu dần, cô đành chấp nhận “sống chung với lũ”.

“Tình cờ một hôm tôi xem trên ti vi giới thiệu về Viên khớp Tâm Bình hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp nên tôi cũng tìm mua thử sản phẩm về dùng”, cô Mơ nói.

viem-khop-tam-binh-w821-h548.JPG

Cô Nguyễn Thị Mơ tiếp nhập thông tin về Viên khớp Tâm Bình

Vốn là một người có tính cẩn thận nên sau khi cầm hộp khớp về nhà, cô Mơ đọc kỹ từng thành phần dược liệu chứa trong sản phẩm, khi thấy đây là một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thì cô yên tâm sử dụng. Sau khi uống hết 1 hộp, cô thấy bệnh ổn định hơn, đêm ngủ ngon hơn, buổi sáng thức dậy không còn hiện tượng cứng khớp chân tay nữa.

“Tôi mua tiếp 3 hộp về uống thì khỏi hẳn, 4 năm nay bệnh không tái phát nữa. Thỉnh thoảng tôi cũng uống nhắc lại 1-2 hộp trong năm đề phòng bệnh tái phát. Giờ thì tôi thoải mái lắm rồi, bưng bê cơm nước phục vụ các cháu và leo cầu thang ầm ầm”, cô Mơ hồ hởi nói.

Nhờ Viên khớp Tâm Bình, cô giáo Nguyễn Thị Mơ không chỉ đẩy lùi được bệnh khớp mà sức khỏe cũng tốt hơn từng ngày. Giờ đây cô hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục công việc yêu thích của mình giữa những nụ cười trẻ thơ ở trường Mầm non Liễu Đề - nơi mà cô đã gắn bó hơn 20 năm qua.

Cô Mơ phấn khởi chia sẻ “Với người phụ nữ có nhiều cái đau, nhưng đau do viêm khớp thì kinh khủng vô cùng, nó gặm nhấm tận xương tận tủy của mình. Gio thì tôi thật sự vui khi những cảm giác đó thoát dần, sau này có về hưu tôi vẫn có thể chăm sóc gia đình, cháu của mình đó là điều tuyệt vời nhất”.

PV