Thứ Hai, 01/03/2021

Mang Tết sớm đến với người dân khó khăn

23/01/2021 12:45

70 suất quà, gồm gạo và các nhu yếu phẩm như mì tôm, nước mắm, dầu ăn… đã được các chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức) trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Khu phố 1, phường Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức).

Sáng 23/1, nhiều chiến sĩ trẻ thuộc Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức) có mặt tại điểm sinh hoạt cộng đồng thuộc Khu phố 1, phường Tân Phú và cùng nhau chuẩn bị các phần quà để tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trước Tết Nguyên đán.

Dịp này, bằng kinh phí vận động từ các mạnh thường quân và tấm lòng của các cán bộ, chiến sĩ, Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức) đã trao 70 suất quà (500.000 đồng/suất), gồm gạo cùng các nhu yếu phẩm như: mì tôm, nước mắm, dầu ăn… cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo Thượng úy Nguyễn Sơn Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức), hoạt động chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức.

p1470578-w893-h663.JPG

Thượng úy Nguyễn Sơn Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức) tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

“Trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, chúng tôi muốn gửi tặng các hộ dân những phần gạo, nhu yếu phẩm để bà con có cái Tết đầm ấm hơn. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động để chăm lo tốt hơn cho người dân khó khăn”, Thượng úy Nguyễn Sơn Thành nói.

Đối với các hộ dân ở Khu phố 1, phường Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức), những món quà mà Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức gửi tặng mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp họ đón một cái Tết đủ đầy và ấm cúng hơn.

p1470581-w1000-h666.JPG

Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức (nay là Thành phố Thủ Đức) chăm lo cho bà con khó khăn

p1470581-w1000-h666.JPG

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trao tận tay người dân Khu phố 1  

“Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức đã gắn bó với chúng tôi từ nhiều năm nay, tôi thấy những hoạt động mà các cán bộ, chiến sĩ làm rất ý nghĩa, thiết thực, chúng tôi rất vui”, cô Trần Thị Thu Tâm, Trưởng Khu phố 1 chia sẻ.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an quận Thủ Đức cũng hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng nhà sinh hoạt cộng động tại Khu phố 1, phường Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức).

 

Kim Sáng