Thứ Sáu, 20/09/2019

Kiểm điểm 5 cán bộ đi hát karaoke có nữ tiếp viên

05/05/2019 10:23

Lãnh đạo Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) thống nhất kiểm điểm rút kinh nghiệm 5 cán bộ đi uống bia và hát karaoke có nữ tiếp viên ở Kiên Giang.

Ngày 4/5, lãnh đạo Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) thống nhất kiểm điểm rút kinh nghiệm 5 cán bộ đi uống bia và hát karaoke có nữ tiếp viên tại huyện An Minh (Kiên Giang).
 
Năm cán bộ bị kiểm điểm gồm: Ông Trần Phương Nam, Chánh văn phòng Huyện ủy Thới Bình; Trần Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Biển Bạch; Trần Thanh Qui, công chức Tư pháp - Hộ tịch; Trang Si Nghiệm, công an viên xã Biển Bạch và Từ Trường Giang, cán bộ địa chính xã.
 
Hơn hai tuần trước, ông Nam về quê vợ ở xã Biển Bạch trong ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương. Vị chánh văn phòng sau đó cùng một số cán bộ xã đi uống bia và hát karaoke ở huyện An Biên. Trong lúc vui vẻ, ông Giang đã dùng điện thoại quay clip lãnh đạo ăn nhậu rồi gửi cho nhóm bạn đang học lớp Quản lý Nhà nước.
 
 
Hình ảnh ông Giang chụp tại quán karaoke. 
 
Nhận được hình và clip của cán bộ địa chính, các học viên lớp Quản lý Nhà nước đã báo cáo Huyện ủy Thới Bình. Đơn vị này sau đó xác minh và có báo cáo với nội dung cán bộ, đảng viên đi nhậu và hát karaoke tại điểm có đăng ký kinh doanh, không làm mất an ninh trật tự nên chưa đủ cơ sở xác định là có vi phạm quy định của Đảng.
 
Tuy nhiên, xét thấy việc làm này đã gây ảnh hưởng đến uy tín đảng viên nên Huyện ủy Thới Bình chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm 5 cán bộ.
 
Theo báo cáo của Huyện ủy Thới Bình gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau, trong lúc nhậu tại quán karaoke chỉ có 2 tiếp viên rót bia. Tuy nhiên, hình ảnh và clip ông Giang gửi cho bạn có 5 tiếp viên ngồi xen kẽ với 5 người đàn ông.
Việt Tường - Tuấn Anh