Thứ Sáu, 14/08/2020

Hơn 50 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn hải sản tại biển Hải Tiến

26/05/2019 16:35

Sau bữa ăn hải sản trong chuyến du lịch biển Hải Tiến, nhóm du khách khoảng 50 người có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn và phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin trên Zing, ông Nguyễn Thế Hùng, quản lý của Phòng khám đa khoa Hải Tiến (xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cho biết rạng sáng 26/5 Phòng khám tiếp nhận hơn 50 người trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, choáng và đi ngoài.
 
 
Du khách nhập viện sau khi ăn hải sản. Ảnh: Zing
 
Theo thông tin ban đầu, ngày 25/5, khoảng 80 người làm việc cho một công ty có chi nhánh ở Thái Nguyên và Bắc Ninh tổ chức du lịch ở biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa). Tối cùng ngày, nhiều người có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, đi ngoài sau khi ăn hải sản ở nhà hàng nên được đưa tới Phòng khám Đa khoa Hải Tiến, xã Hoằng Ngọc để cấp cứu.
 
Thời điểm hiện tại, hơn 20 bệnh nhân đã bình phục và xuất viện. Số bệnh nhân còn lại vẫn đang được điều trị và theo dõi với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.
 
Trả lời trên Người đưa tin, ông Lê Văn Cảnh, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Hoằng Hóa xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

 

Mai Anh