Thứ Tư, 26/01/2022

Hanvet trao tặng khu vui chơi trải nghiệm, 100 suất quà cho Trường Mầm non Tân Lập - Đan Phượng

01/10/2020 06:57

Sáng 30/9, tập thể lãnh đạo Công ty Cổ phần dược và Vật tư thú y (Hanvet) đã đến thăm, trao tặng Khu vui chơi trải nghiệm, tặng 100 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và vui Tết Trung thu với cô trò Trường Mầm non Tân Lập, Đan Phượng.

Tham dự chương trình tặng quà và vui Tết trung thu tại trường Mẫu giáo Tân Lập, Đan Phượng còn có ông Trần Anh Sơn - Phó Chủ tịch xã Tân Lập, Đan Phượng, cùng tập thể BGH, giáo viên trong trường.

Đại diện Hanvet, CTHĐQT- TGĐ - TS Nguyễn Hữu Vũ đã trao hơn 100 suất quà cho Trường Mẫu giáo Tân Lập. Bà Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Lập đã thay mặt BGH nhà trường nói lời cảm ơn và trao “Ghi nhận Tấm lòng vàng” cho TS Nguyễn Hữu Vũ, ghi nhận những tài trợ thiết thực, ý nghĩa của công ty cho nhà trường trong 7 năm qua.

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

Bà Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Lập - Đan Phượng trân trọng trao tặng Ghi nhận Tấm lòng vàng cho TS. Nguyễn Hữu Vũ - CTHĐQT-TGĐ Hanvet 

Được biết, chương trình tặng quà, tổ chức Tết Trung thu cho Trường Mầm non Tân Lập là một trong chuỗi hoạt động thường niên của công ty trong suốt 7 năm qua. Cụ thể, Hanvet đã tài trợ cho nhà trường bằng tiền mặt, quà tặng dịp Tết, Tết Trung thu, và tài trợ xây dựng khu vui chơi vận động, mành che nắng, đồ chơi ngoài trời, khu vui chơi trải nghiệm…, cho nhà trường, tổng trị giá khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Với sự chia sẻ ý nghĩa, thiết thực của Hanvet, hiện Trường Mầm non Tân Lập đã có diện mạo khang trang, sạch đẹp. Đặc biệt, khu vui chơi vận động, khu vui chơi trải nghiệm được thiết kế đạt chuẩn, là chỗ vui chơi, vận động thú vị, hữu ích cho hơn 500 cháu nhỏ trong trường.

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

Những gương mặt hồn nhiên, đáng yêu của các cháu nhỏ Trường Mầm non Tân Lập

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

Cô trò Trường Mầm non Tân Lập - Đan Phượng trong Khu vui chơi vận động

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

TS Nguyễn Hữu Vũ trải nghiệm trò chơi lắp ráp cùng cô trò trong trường

mn-tanlap-7-w800-h500.JPG

Những đầu bếp tí hon học làm bánh Trung thu

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

1-2-3, xếp hàng nhận quà của "Bác Vũ"!

mn-tan-lap-1-w800-h500.JPG

BLĐ Hanvet chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó Chủ tịch xã Tân Lập và BGH nhà trường nhân sự kiện trao tặng Khu vui chơi trải nghiệm, tặng 100 suất quà Trung thu cho trẻ có hòan cảnh khó khăn

Ngọc Quý - Nguyễn Hạnh