Thứ Hai, 23/09/2019

Hai cháu bé đuối nước khi chơi gần hồ ở Quảng Trị

03/06/2019 14:11

Ngày 3/6, ông Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu bé tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h40 ngày 2/6, hai em Nguyễn Thị Mỵ N. (6 tuổi) và Vương Thị Kiều O. (8 tuổi), cùng trú thôn Tân Chính, xã Hải Lâm đi ra khu vực hồ chứa nước Bàu Đầy thuộc thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm để chơi thì không may bị trượt chân rơi xuống hồ dẫn đến đuối nước tử vong.
 
 
Ảnh minh họa
 
Đến khoảng 17h10 cùng ngày, trong lúc tổ chức đi tìm kiếm thì người dân cùng gia đình mới phát hiện và tìm kiếm được thi thể của 2 cháu bé.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của 2 cháu bé đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.
 
Được biết, sau khi nắm được thông tin vụ việc, lãnh đạo xã Hải Lâm đã đến nhà các nạn nhân để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình hai cháu bé.
 
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 
Công Định