Thứ Năm, 09/07/2020

Giáo viên bị tố đánh bầm chân 22 học sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu

02/04/2019 09:24

Nhiều phụ huynh có con học tại trường THCS Long Toàn (TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tố giáo viên đánh con mình bầm chân.

Liên quan đến vụ nhiều phụ huynh có con học tại trường THCS Long Toàn (TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tố giáo viên đánh con của mình, ngày 1/4, sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã nắm bắt vụ việc, và đang yêu cầu nhà trường xác minh làm rõ. Trong ngày, đại diện phòng GD&ĐT TP.Bà Rịa cũng đã làm việc với Hiệu trưởng trường THCS Long Toàn và cô H., để nắm kỹ thông tin, báo cáo lên sở GD&ĐT.
 
 
Trường Long Toàn nơi xảy ra vụ việc trên.
 
Theo thông tin phụ huynh của trường THCS Long Toàn phản ánh với báo chí, sáng 30/3 họ bất ngờ thấy vết bầm tím trên chân con mình nên gặng hỏi. Qua câu chuyện, phụ huynh được con cho biết, bản thân cùng 21 bạn khác bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh do ồn ào, mất trật tự trong lớp. Sau đó, phụ huynh này tố cáo và yêu cầu nhà trường cũng như ngành chức năng làm rõ vụ việc.
 
Ngày 1/4, bà Trần Thị Phương Hiền, Trưởng phòng GD&ĐT đã làm việc với trường về vụ việc cô giáo H. đánh học sinh. Bà Hiền chia sẻ với báo chí, bà sẽ cùng lãnh đạo trường và giáo viên H. đến nhà các em học sinh để xin lỗi. Ngoài ra, cũng sẽ thành lập hội đồng xem xét hình thức kỷ luật đối với cô giáo H..
Nguyễn Nhâm