Chủ Nhật, 20/09/2020

Phản ứng của chồng sắp cưới gặp lại cô bạn 'gái ế' khiến tôi sốc toàn tập

04/11/2019 09:23

Chồng sắp cưới hơn tôi một giáp, lúc đầu tôi không thích anh ấy lắm vì thấy anh chẳng lãng mạn lại cứng nhắc và bảo thủ. Nhưng sự chỉn chu và kinh tế vững chắc của anh đã dần dần cảm hóa được trái tim tôi.

Vào đúng lúc tôi yêu anh say đắm và giao cả trái tim thân thể cho anh thì cũng là lúc tình yêu có nguy cơ tan vỡ.

Hôm ấy anh đưa tôi đi chơi với nhóm bạn cùng lớp, vừa thấy chúng tôi bước vào thì từ đâu xuất hiện 1 cô gái chạy ra ôm chầm lấy cổ chồng sắp cưới của tôi, rồi hôn nhiệt tình như ở chỗ không người. Tôi bị sốc đến nỗi không nói được lời nào chỉ biết giật áo anh ấy tỏ vẻ đang ghen với cảnh mặn nồng đó. Thế nhưng anh vẫn làm lơ thân thể để mặc cho cô gái đó âu yếm trước chỗ đông người.

Vì giữ thể diện cho chồng sắp cưới trước mặt bạn bè, tôi lẳng lặng tìm ghế ngồi xem hai người biểu hiện trò ân ái. Sau khi vài người bạn nhắc nhở thì anh ấy cũng chịu đẩy người con gái kia ra và về chỗ cạnh tôi ngồi.

Cô gái kia cũng kéo ghế ngồi cạnh phía chồng sắp cưới của tôi, rồi ngang nhiên nói lần này về nước để lập nghiệp và cưới chồng. Mấy người bạn không ngừng hưởng ứng ủng hộ cô ta và hỏi người yêu của cô gái đó.

gái ế, cướp chồng, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Cô ta nói là sẽ kết hôn với người đàn ông đã yêu 10 năm, nói xong mọi người đổ dồn ánh mắt về chồng sắp cưới của tôi, rồi quay sang nhìn tôi với ánh mắt thương hại. Từ trước đến nay tôi luôn nghĩ chồng lập gia đình muộn là do sự nghiệp, ai ngờ được vì chờ đợi một người “gái ế” 37 tuổi nên chưa muốn lấy vợ.

Trong suốt buổi gặp hôm ấy tôi như người thừa, anh ngang gắp thức ăn đưa vào miệng cho cô ta, bóc tôm cho cô ta thậm chí ánh mắt của anh đặt trọn vẹn lên cơ thể cô gái đó hầu như suốt bữa cơm.

Sự xinh đẹp trẻ trung của tôi đã hoàn toàn bị ngó lơ, không thể cạnh tranh nổi với người con gái chát phấn son phủ kín mặt để che những nếp nhăn. Nhìn hai người họ thân mật mà miếng cơm cứ nghẹn trong cổ tôi, nước mắt thì luôn bị tôi ép ngược trở lại.

Thật không ngờ từ trước đến nay anh đến với tôi chỉ là để lấp chỗ trống cho khỏi mang tiếng người đàn ông ế vợ, tình cảm gần 1 năm nay anh dành cho tôi chỉ là giả dối. Sự xuất hiện của cô gái ế kia đã khiến anh trở về với chính con người thật của mình.

Anh không khô khan hay cứng nhắc, anh rất tình cảm và biết cưng chiều phụ nữ. Những hành động đấy anh chỉ dành cho người mà anh yêu chứ không phải là tôi. Thì ra cuộc hẹn hò này chính là ngày anh muốn thông báo cho tôi trước một đám cưới sắp diễn ra sẽ không thành.

Vài ngày sau tôi không liên lạc với anh, còn anh cũng chẳng thèm đóai hoài gì tôi, dù cho chỉ một tin nhắn cũng không.

Càng muốn xa anh thì tôi càng nhớ anh, sợ mất anh vô cùng. Tôi hơn cô ta mọi mặt, tôi phải làm sao để chứng minh mình mới là người con gái mà anh ấy cần lấy làm vợ. Mọi người cho tôi lời khuyên?

VA