Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
bệnh đậu mùa
Tìm kiếm

ĐH Luật TPHCM thông báo xét tuyển viên chức

Trường ĐH Luật TPHCM vừa có thông báo xét tuyển viên chức vào làm việc tại một số bộ phận của nhà trường.

321-w700-h467.png

Trường ĐH Luật TPHCM

Theo đó, ĐH Luật TPHCM xét tuyển viên chức vào làm việc tại các vị trí: Chuyên viên Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Chuyên viên Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn; Chuyên viên Phòng Hành chính – Tổng hợp.

Điều kiện chung đối với người tham gia xét tuyển là: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng và hồ sơ đầy đủ, hợp lệ; Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, có bảng điểm đại học phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ dự tuyển; Có đủ sức khỏe làm việc, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm; hình thức và tác phong phù hợp;

Có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (còn giá trị) thuộc một trong các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Đức hoặc tương đương bậc 3 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam trở lên theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT;

Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản trở lên theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

Có kinh nghiệm công tác tại vị trí việc làm cần tuyển dụng hoặc các vị trí liên quan (Nếu có); Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia công tác Đoàn - Hội và các hoạt động xã hội liên quan (nếu có).

Về điều kiện cụ thể từng vị trí được nêu trong thông báo xét tuyển của nhà trường.

Về hình thức tuyển dụng sẽ thực hiện hình thức xét tuyển, cụ thể:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì được tham dự Vòng 2.

Vòng 2: Phỏng vấn hoặc thực hành

Để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Hình thức và nội dung xét tuyển do người đứng đầu Nhà trường qyết định.

Nội dung: Người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định hình thức phỏng vấn hoặc thực hành tại Vòng 2 này phù hợp với tính chất hoạt động nghề nghiệp và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Điểm phỏng vấn, thực hành được tính theo thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn là 30 phút; thời gian thực hành do người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức theo quyết định.

Xác định người trúng tuyển: Có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành từ 50 điểm trở lên;  Có số điểm Vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có tổng số điểm bằng nhau của vị trí việc làm cần tuyển thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển.

Người không trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức không được bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau

Các ứng viên có đủ điều kiện theo thông báo nộp hồ sơ dự tuyển về Phòng Hành chính - Tổng hợp (A906) trước ngày 28/11/2020.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (Mẫu 01); Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Mẫu 02); Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (ngoài ngữ, tin học và các chứng chỉ khác) và bảng điểm học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận bởi Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng.

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Phòng HC-TH sẽ tổng hợp, phân loại các hồ sơ và lập danh sách xét tuyển Vòng 1 – Kiểm tra hồ sơ dự tuyển.

Sau khi thông báo kết quả Vòng 1 cho ứng viên, Hội đồng tổ chức xét tuyển Vòng 2.

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày có quyết định công nhận kết quả tuyển dụng, kết quả sẽ được công bố công khai lên trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Từ ngày 29/10/2020 đến 28/11/2020: Thông báo xét tuyển trên trang thông tin điện tử, báo chí, niêm yết tại Trường; nhận hồ sơ xét tuyển; thành lập Hội đồng xét tuyển, Ban phục vụ kỳ xét tuyển.

b) Từ 29/11/2020 đến 03/12/2020: Tổ chức xét tuyển Vòng 1;

c) Từ 07/12/2020 đến 11/12/2020: Tổ chức xét tuyển Vòng 2;

d) Từ 14/12/2020 đến 15/12/2020: Báo cáo kết quả xét tuyển cho Hiệu trưởng;

e) Từ 16/12/2020 đến 17/12/2020: Thông báo kết quả xét tuyển cho ứng viên.

Trong quá trình thực hiên, nếu có nội dung nào chưa được rõ, ứng viên liên hệ Phòng Hành chính - Tổng hợp – Phòng A906 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 – SĐT: (028) 3940 0989 (134, 135) để được hỗ trợ kịp thời.     

PV

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Kịp thời giải cứu nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử

Đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và điều hòa giao thông, sửa chữa cầu Phú Mỹ, Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn phát hiện nam thanh niên đột nhiên leo ra lan can cầu có ý định ...

Tội cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Hình phạt ra sao?

Báo chí nước ngoài đưa tin hai nghệ sĩ Việt Nam dính cáo buộc cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Nếu bị kết tội, cả hai có thể phải nhận mức án từ 6 tới 12 năm tù.

Cháy lớn ở trung tâm TPHCM, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở cửa hàng bán tranh tại trung tâm Quận 1, TPHCM khiến nhiều tài sản của người dân bị thiêu rụi.

Củ Chi (TP.HCM): Nhà ở cho công nhân, trách nhiệm không của riêng ai

Củ Chi, huyện nông thôn ngoại thành TP.HCM đang trong quá trình công nghiệp hóa. Dân số tăng nhanh, nhu cầu nơi ăn chốn ở ngày càng tạo áp lực lớn cho người dân, chính quyền địa phương cũng như doanh nghiệp.

Đồng Nai: Bắt 7 nghi can vụ nổ súng bắn chết nam thanh niên

Ngày 28/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 7 nghi can liên quan đến vụ nổ súng, khiến nạn nhân P.L.T.S. (SN 2005), ngụ phường Quang Vinh, TP Biên Hòa) tử vong. 

Suy ngẫm nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: Cần nghi thức gì để gia đình hạnh phúc?

Đối xử với trẻ bằng những nghi thức đặc biệt sẽ khiến trẻ cảm thấy rằng mình thực sự được cha mẹ yêu thương. Từ đó, trẻ sẽ có thêm năng lượng tích cực để đối mặt những thử thách trong đời!

Nghiên cứu phát hiện những thói quen mua sắm khác biệt của thế hệ Z

Instagram hiện đứng đầu danh sách các nền tảng xã hội được ưa thích để mua hàng qua ứng dụng, cho thấy thói quen tiêu dùng mới của khách hàng thế hệ Z (Gen Z) chịu tác động mạnh mẽ của các nền tảng xã ...

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị”

Mới đây, Đoàn Thanh niên Công an TPHCM phối hợp với Quận Đoàn 5 tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị” TPHCM năm 2022. Chương trình thu hút 600 đoàn viên thanh niên đến từ 21 quận, huyện, ...

Người dân không đồng ý tiêm vắc xin phải ký giấy cam kết, chịu trách nhiệm nếu để lây lan dịch bệnh

TPHCM yêu cầu các địa phương tiêm hết vắc xin đã được phân bổ, không để xảy ra tình trạng hủy vắc xin do hết hạn sử dụng. Trường hợp người dân không đồng ý tiêm phải ký giấy cam kết và chịu trách nhiệm nếu ...

Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội thảo "Khung Pháp lý ASEAN về hợp tác trên biển - Giải pháp đảm bảo hòa bình, ổn định trong khu vực"

Sáng 24/06, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội thảo “Khung Pháp lý ASEAN về hợp tác trên biển - Giải pháp đảm bảo hòa bình, ổn định trong khu vực" nhằm thảo luận, chia sẻ về các hoạt động hợp tác song ...