Thứ Bảy, 04/07/2020

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngọc Tú ra mắt sản phẩm mới

13/08/2018 12:35

Vừa qua 11/8, Công ty TNHH Ngọc Tú ra mắt sản phẩm mới dành cho spa, thẩm mỹ viện và công bố giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm tại địa chỉ 37 Hùng Vương, Hà Nội.

Ngày 06 tháng 8 năm 2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngọc Tú đã nhận được giấy chứng nhận số 3168/18/CBMP-HN đủ điều kiện sản xuất và tiêu thụ dòng Sản phẩm Mỹ phẩm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nám.

Giám đốc Đỗ Ngọc Tú lại lễ công bố sản phẩm mới

Ngọc Tú sở hữu nhiều dòng sản phẩm chuyên chăm sóc da và hỗ trợ điều trị mụn, nám; góp phần ngăn ngừa: lão hóa da, tác hại xấu từ môi trường, giúp da trông sáng bóng như: Kem dưỡng da ban ngày - Kem Fusion - Serum phục hồi - Serum căng bóng - Cao Hà Thủ Ô.

Tất cả sản phẩm của Ngọc Tú đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm và giấy phép lưu hành sản phẩm. Các công đoạn từ sản xuất, điều hành và phân phối cũng trải qua quá trình quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm Ngọc Tú 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cam kết không chứa chất bảo quản và đặc biệt lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da yếu, da nhạy cảm. Nếu phát hiện nhỏ, dù chỉ 1% thành phần xấu có trong sản phẩm, Ngọc Tú sẵn sàng kiểm tra và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Ngoài cam kết về sản phẩm, Ngọc Tú cũng đặc biệt chú trọng cảm nhận và phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng. Tùy theo mỗi loại da và các vấn đề đang gặp phải, Ngọc Tú sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp, dòng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là các dòng mỹ phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe, tất cả sản phẩm đều chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên đặc biệt lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da yếu, da nhạy cảm.

Tại lễ ra mắt, Ngọc Tú cũng đưa ra phương hướng và sứ mệnh tất cả vì khách hàng và muốn cùng mọi người mang tới cho xã hội những giá trị đích thực nhất về sức khỏe và sắc đẹp con người! Cũng tại đây, có những khách hàng gần như mất niềm tin vào cuộc sống do nám và các vấn đề về da cũng được Ngọc Tú lấy lại niềm tin.

Chị Nhã Hương chia sẻ: “Vì da tôi bị tổn thương nặng, mặc cảm bản thân nên đã tự tử. Sau sự việc đó tôi có được mọi người giới thiệu đến đông y Ngọc Tú, sau khi sử dụng sản phẩm 3 tháng thì tôi đã là một con người hoàn toàn khác...”

Tương tự, chị Huyền xúc động cho biết: “Gần 28 năm tôi bị rối loạn sắc tố, cũngđược mọi người mách đến đông y Ngọc Tú, chỉ sau 20 ngày trải nghiệm cuộc sống của tôi đã bước sang một trang khác và tôi cũng vẫn đang trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mới của Ngọc Tú Nature Beauty sử dụng được cho cả nam giới để da căng bóng và giúp da sáng hơn.

Ngoài cam kết về sản phẩm, Ngọc Tú cũng đặc biệt chú trọng cảm nhận và phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng. Tùy theo mỗi loại da và các vấn đề đang gặp phải, Ngọc Tú sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp, dòng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Đã từng có thời gian khủng hoảng về truyền thông giám đốc công ty TNHH Ngọc Tú không giấu được cảm xúc: “Vì sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người làn da khoẻ đẹp, Ngọc Tú đã vượt qua được tất cả và hiện nay Ngọc Tú đã khẳng định mình không chỉ trên thị trường trong nước và cả thị trường quốc tế nữa. Tuy vậy Ngọc Tú vẫn không ngừng học hỏi, phát triển và sáng tạo thêm nhiều dòng sản phẩm từ thiên nhiên để phục vụ khách hàng...”

 

 

 

PV