Thứ Tư, 04/08/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai thăm chúc tết các đồn biên phòng

19/12/2019 19:53

Vừa qua, Đoàn công tác của UBND tỉnh Lào Cai do đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các đồn biên phòng Trịnh Tường, A Mú Sung, Y Tý và Đoàn kinh tế quốc phòng 345 trên địa bàn huyện Bát Xát.

Đến thăm, kiểm tra thực tế và nghe chỉ huy các Đồn Biên phòng và đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương báo cáo tình hình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương cán bộ, chiến sỹ của đồn biên phòng và Đảng bộ, nhân dân đã nỗ lực vượt qua khó khăn của địa bàn vùng sâu, vùng xa để phấn đấu đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần giữ vững vùng biên cương của Tổ quốc. Đặc biệt là công tác đối ngoại biên phòng, phòng chống các loại tội phạm, chống gian lận thương mại trên tuyến biên giới. 

hinh-1-w800-h533.JPG

Đồng chí Đặng Xuân Phong cùng Đoàn công tác của UBND tỉnh thăm chúc Tết các đồn biên phòng

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng cần tiếp tục gắn bó với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn đóng quân, coi đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt của mình.

hinh-1-w800-h533.JPG 

Đoàn công tác UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn kinh tế quốc phòng 345

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng, bên cạnh việc duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, cần bám sát địa bàn, vui xuân đón Tết cùng nhân dân. Tiếp tục rà soát, quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để mọi nhà đều có Tết; tổ chức các lễ hội vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, gắn với tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước thêm mùa xuân mới, tạo khí thế mới trong lao động, sản xuất; tiếp tục tăng cường phối hợp, trao đổi với các lực lượng bảo vệ biên giới nước bạn và các địa phương giáp biên nước bạn, để duy trì tốt mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, cùng phát triển.

hinh-1-w800-h533.JPG

Đoàn công tác UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng bộ đội biên phòng Đồn A Mú Sung

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng cho mỗi Đồn Biên phòng 20 triệu đồng.

Trung Dũng - Hà Dung