Thứ Bảy, 29/02/2020

Chi đoàn TAND Quận 2 tổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em nghèo

14/09/2019 19:55

Tối 11/09, tại mái ấm Minh Trần, Chi đoàn TAND Quận 2 phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM xã Minh Long đã tổ chức đêm hội trăng rầm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại mái ấm Minh Trần (tổ 1, ấp 6) xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Chi đoàn TAND Quận 2 (TPHCM) đã phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là trẻ mồ côi tại mái ấm Minh Trần và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã Minh Long.

quan 2

Nhiều phần phà đã được Chi đoàn TAND Quận 2 trao tặng các em nhỏ.

 Tham gia chương trình, các em được nghe kể chuyện, phá cỗ, rước đèn, chơi các trò chơi dân gian, múa hát tập thể. Nhân dịp này, Chi đoàn TAND Quận 2 đã phát động quyên góp và dành tặng cho các em 75 phần quà bao gồm: Bộ múa lân - ông địa; Lồng đèn; Trái cây, bánh kẹo, nước ngọt các loại… 1.000 cuốn tập và 500 hộp sữa.

  Ngoài ra, Chi đoàn TAND Quận 2 còn trao tặng 30 suất học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

quan 2 2 

Từ sự quan tâm của Chi đoàn TAND Quận 2, các em nhỏ đã có được một ngày Trung thu ấm áp và vui tươi 

Xã Minh Long, huyện Chơn Thành là một xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bình Phước, nằm giáp biên giới Campuchia và được mệnh danh là "vùng đất khó”. Với sự quan tâm, động viên của Chi đoàn TAND Quận 2, hy vọng rằng các em nhỏ sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng và có một năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

 

 

Trần Vũ