Chủ Nhật, 20/09/2020

Cháy nhà trong đêm ở Gia Lai, hơn trăm xe đạp điện bị thiêu rụi

22/04/2019 10:29

Sáng 22/4, một cán bộ Công an TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, đêm qua tại khụ vực chợ đêm TP. Pleiku xảy ra một vụ cháy kho hàng chứa xe đạp, khiến chủ nhà thiệt hại nặng.

Theo đó, khoảng 23h40 ngày 21/ 4, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ căn nhà số 168 đường Hoàng Văn Thụ (khu vực chợ đêm). Đây là nhà kho chứa hàng hóa của một cửa hàng xe đạp, xe điện ở khu vực lân cận.
 
 
Hiện trường vụ cháy.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Cứu nạn cứu hộ đã cử 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Tổ tuần tra của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh cũng có mặt kịp thời để giải tỏa hàng hóa tạo lối đi cho các xe chữa cháy tiếp cận khu vực bị hỏa hoạn. 
 
Sau khoảng 45 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, hàng hóa tại 2 tầng của ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo chủ cửa hàng, tại đây chứa hơn 100 phương tiện là xe đạp, xe điện. Ước tính thiệt hại tài sản khoảng gần 1 tỷ đồng. Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy không có người ở trong kho chứa hàng này. 
 
Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định do chập điện.
 
Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.  
Hồ Nam