Thứ Sáu, 10/07/2020

Bình Dương: Hàng chục container đỗ trong làn đường dành cho xe máy, giao thông hỗn loạn

13/11/2019 15:22

Hàng chục container đã đỗ trong làn đường dành cho xe máy trên Quốc lộ 13, sự việc đã khiến người đi xe máy qua khu vực rất khó khăn và bức xúc.

 

2-w1069-h593.jpg

Container đỗ thành hàng dài trong làn đường dành cho xe máy cản trở giao thông 

Trưa 13/11, nhiều người tham giao thông trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Bình Hoà, thị xã Thuận An đã rất bức xúc trước việc hàng chục container đỗ trong làn đường dành cho xe máy. Theo quan sát, nhiều người đã phải rất vất vả leo lên vỉa hè mới có thể di chuyển được khi hàng dài xe container dừng trong làn đường xe máy khiến các phương tiện không còn đường để đi. Nhiều phương tiện xe máy phải liều mình đi vào làn đường dành cho ô tô mới thoát khỏi được khu vực này.

3-w1072-h603.jpg

Do làn đường bị container chiếm dụng, người đi xe máy phải liều mình đi vào làn ô tô

Ghi nhận có đến khoảng 50 xe container dừng trong làn đường dành cho xe máy kéo dài khoảng hơn 2km. Theo một số tài xế, họ dừng lại để vào Chi cục Hải Quan tỉnh Bình Dương để kiểm tra hàng hoá. Thời điểm hàng dài xe container dừng trong làn xe máy nhưng không có lực lượng CSGT để hướng dẫn. 

44-w1071-h605.jpg

Không thấy lực lượng CSGT, lực lượng chức năng tổ chức phân luồng hay hướng dẫn người dân

Theo người dân, đoạn đường này thường xuyên xảy ra tình trạng trên khiến người tham gia giao thông qua đây rất nguy hiểm. 

Tâm Phúc