Thứ Tư, 25/11/2020

Bình Dương: 2 người thương vong sau va chạm trên đoạn đường đèn chiếu sáng không hoạt động

21/10/2020 11:07

Khuya 20/10, trên đường Thuận An Hòa, phường An Phú, TP Thuận An xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe máy khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

3-w1057-h557.png\

Hiện trường vụ việc

Khoảng 22h ngày 20/10, người dân hai sinh sống hai bên đường Thuận An Hòa, phường An Phú, TP Thuận An nghe tiếng động lớn từ ngoài đường liền chạy ra kiểm tra thì phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên vũng máu, sát bên là 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Lại gần kiểm tra thì thấy 1 người đã tử vong và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch. Người đàn ông tử vong đi xe máy mang BKS của tỉnh Lâm Đồng, được xác định tên là Nguyễn Xuân Tuyến (25 tuổi, quê Lâm Đồng). Lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

5-w1037-h545.png

Khu vực xảy ra tai nạn đèn chiếu sáng không hoạt động

Theo ghi nhận, đoạn đường xảy ra tai nạn đèn chiếu sáng không hoạt động. Người dân sinh sống tại khu vực cho hay tình trạng đèn chiếu sáng không hoạt động đã diễn ra từ lâu và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ tai nạn tại khu vực.

Đề nghị cơ quan chức năng TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khẩn trương kiểm tra việc hoạt động của hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực này để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông, tránh những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tâm Phúc