Thứ Ba, 29/09/2020

AEON Việt Nam lên tiếng xin lỗi về vụ 2 con chuột trong quầy đồ ăn

10/08/2020 13:11

Liên quan đến hình ảnh 2 con chuột trong quầy đồ ăn ở AEON Tân Phú được lan truyền trên mạng xã hội, mới đây, AEON Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi về sự việc đáng tiếc trên, đồng thời tiến hành các biện pháp để khắc phục sự cố.

Trao đổi với Công lý & Xã hội, đại diện AEON Việt Nam xác nhận có sự việc 2 con chuột trong khay đồ ăn ở quầy thực phẩm của AEON Tân Phú như khách hàng đã phản ánh.

Đại diện AEON Việt Nam xin lỗi về sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Đồng thời, AEON Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố như: Vệ sinh quầy kệ, khay đựng thức ăn, dụng cụ chế biến và sàn nhà; Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực Delica. Hiện tại, khu vực ẩm thực xảy ra sự cố nêu trên vẫn đang tạm thời đóng cửa.

quay-am-thuc-viet-tam-dong-de-sua-chua-3-w500-h375.jpg

Khu vực quầy thực phẩm có 2 con chuột đã được vệ sinh sạch sẽ và tạm thời ngưng hoạt động

Đại diện AEON Việt Nam cho biết sẽ thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai.

Trước đó, hình ảnh 2 con chuột chạy trong khay đồ ăn ở AEON Tân Phú được lan truyền trên mạng xã hội. Đây là hình ảnh do một vị khách đến mua sắm tại AEON Tân Phú chụp hình lại và sau đó đã phản ảnh đến AEON Việt Nam.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, AEON Việt Nam đã nhanh chóng liên lạc, kiểm tra để tiến hành khắc phục sự cố nêu trên.

AEON Tân Phú có địa chỉ tại 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú, TPHCM.

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

 

 

 

Gia Nguyễn