Thứ Năm, 12/12/2019

Lộ diện ba vị nữ Giám đốc tài năng xinh đẹp của Tổng công ty lá dân tộc

21/11/2018 21:09

Lá dân tộc Services and Trading Product Joint Stook Company gọi tắt là lá dân tộc Company, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ lá dân tộc thiên nhiên dành cho mẹ và bé.

Lá dân tộc Trang Milan và hành trình vươn ra biển lớn
 
Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm của lá dân tộc company đều được bộ y tế cấp phép lưu hành, các giấy tờ kiểm định và liên quan đến chất lượng kiểm định của viện Paster và Quarter, mã vạch, tem chứng nhận của bộ công an. Công ty được hình thành và phát triển bởi chủ tịch Intelligen Beauty CEO Từ Thị Quỳnh Trang. Với Sứ mệnh của lá dân tộc company là giúp hàng nghìn phụ nữ Việt Nam độc lập về kinh tế và có một cuộc sống tài chính ổn định.
 
Lá dân tộc Company ngày càng phát triển vững mạnh 
 
Lá dân tộc Company đã phát triển được mạng lưới kinh doanh trải dài từ bắc vào nam với hàng nghìn đại lý và nhà phân phối trên cả nước,thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn bè trong nước và Quốc Tế, lá dân tộc đã có mặt tại một số nước như Singapore, Đài loan, Úc, Canada, Hong Kong, Nhật Bản, Thái Lan...
 
Trong nỗ lực phát triển lớn mạnh của Lá dân tộc Company không thể không nhắc tới đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống các leader chuyên môn vững chắc hết lòng vì công việc. Trong số đó nổi bật lên là ba vị nữ Giám đốc đầy tài năng và xinh đẹp phụ trách trải dài cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
 
Cái duyên với Lá dân tộc Company và thành công của 3 nữ giám đốc xinh đẹp
 
Xuất thân là một giáo viên tuy nhiên với ước mơ làm giàu và tinh thần cầu tiến ham học hỏi chị Trần Thị Hải Ánh đã gác lại công việc giảng dạy để rẽ ngang sang con đường khởi nghiệp kinh doanh online. Bằng vốn kiến thức sẵn có và nỗ lực làm việc hiện bà đang là CEO- Giám đốc phụ trách khu vực phía Bắc. “Lá dân tộc không chỉ giúp tôi kiếm tiền nhờ duyên mà còn giúp tôi có những kiến thức kinh doanh bổ ích khi tôi liên tục tốt nghiệp các khóa đào tạo của Công ty”- chị Hải Ánh chia sẻ.
 
Tới thời điểm hiện tại sau hơn 1 năm gắn bó với Lá dân tộc con số đại lý trong hệ thống của chị đã lên đến 400 đại lý lớn nhỏ và là 1 CEO mà khi nhắc đến nhiều ng phải nể phục vì sự chịu khó và ham học hỏi.
Ba nữ CEO xinh đẹp tài năng Trần Thị Hải Ánh, Phan Thị Kim Sang, Mai Thị Thương Huyền (từ trái qua phải)
 
Khác với chị Hải Ánh, chị Mai Thị Thương Huyền Bắt đầu kinh doanh từ năm 2014, là CEO – Giám đốc phụ trách khu vực miền Trung là một người xinh đẹp với khả năng lãnh đạo tài tình cùng kiến thức sâu rộng. CEO Mai Thị Thương Huyền đã có trong tay chuỗi thương hiệu thời trang Lê Thông gồm 5 cửa hàng thời trang tại các thành phố lớn. Tuy vậy, việc bén duyên với Lá dân tộc chỉ vài năm trở lại đây chị có trong tay hơn 500 đại lý lớn nhỏ, làm thỏa mãn đam mê kinh doanh và lãnh đạo tài tình của chị. Trẻ, đẹp, duyên dáng nhờ Lá dân tộc, chị truyền lửa cho hàng nghìn phụ nữ như chị có thêm thu nhập mà ngày càng đẹp thêm, hạnh phúc thêm.
 
Riêng đối với Giám đốc điều hành khu vực miền Nam - CEO Phan Thị Kim Sang chị xuất thân là 1 kế toán trưởng trong 1 công ty lớn, ổn định là thế nhưng cũng như chị Ánh, Chị Sang  đưa cuộc đời mình vào 1 ngã rẽ lớn đầy bấp bênh đó là kinh doanh online khi chị bén duyên cùng lá dân tộc. Nghĩ sẽ chẳng thể lâu dài nhưng sau 1 thời gian nhờ sản phẩm tốt, phản hồi tốt mà số đại lý của chị nhân lên nhanh chóng, lúc này chị sang nhận thấy thị trường miền nam đang rất phát triển, đầu năm 2018 chị Sang xin mua lại 1 số cổ phần Công ty và từ đó chị hứa với lòng mình phải thật nỗ lực, phải thật thành công để minh chứng cho lựa chọn của mình.
 
Trải qua các bước thăng trầm để đi đến thành công như ngày nay cùng Lá dân tộc Company 3 nữ Giám đốc thông minh xinh đẹp đã càng khẳng định thêm rằng phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ kinh tế và tương lai của mình nếu dám đam mê và hết lòng vì đam mê của bản thân.
 

 

Anh Anh