Chủ Nhật, 05/07/2020

TPHCM: Nhà hàng Hải Châu trang bị buồng khử khuẩn giúp thực khách yên tâm mùa dịch

24/03/2020 09:41

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và thực khách, Nhà hàng hải sản Hải Châu (Số 1162 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đã đầu tư lắp đặt máy khử khuẩn tự động chống khuẩn Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều chủ doanh nghiệp vừa phải tìm cách vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, vừa phải cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, yên tâm cho khách hàng.

Đại diện Nhà hàng hải sản Hải Châu (chuỗi nhà hàng hải sản tại TPHCM) cho biết, từ khi xảy ra dịch Covid-19 tới nay, nhà hàng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và thực khách tới ăn uống.

Nhà hàng hải sản Hải Châu tăng cường hơn nữa công tác kiểm soát thực phẩm đầu vào, lau dọn, vệ sinh các dụng cụ ăn uống, bàn ghế, trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt…Đặc biệt, mới đây nhà hàng đã đầu tư lắp đặt buồng máy khử khuẩn tự động để việc đảm bảo sức khỏe nhân viên, thực khách được một cách toàn diện hơn.

Anh Chung, chủ nhà hàng hải sản Hải Châu chia sẻ: “Dịch bệnh diễn biến phức tạp, lượng khách hàng lui tới nhà hàng chắc chắn sẽ ít hơn trước vì lo lắng môi trường không an toàn. Hiểu được điều đó, chúng tôi quyết định lắp đặt hệ thống máy khử khuẩn tự động này để khách hàng yên tâm đến ăn tại nhà hàng. Đây là loại máy dùng công nghệ khử khuẩn hiện đại, thiết thực nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả”.

khach-hang-duoc-kiem-tra-than-nhiet-w1000-h1333.jpg

Máy khử khuẩn tự động trang bị công nghệ diệt khuẩn toàn thân tiên tiến chỉ trong vòng 20 giây

Tại nhà hàng, máy khử khuẩn tự động được đặt ngay lối vào chính. Trước khi vào nhà hàng, thực khách sẽ được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và được một nhân viên tiến hành đo thân nhiệt, sau đó bước vào buồng của máy khử khuẩn toàn thân.

Khi bước vào buồng máy, bộ cảm biến phát hiện người và tự động phun, có đèn tín hiệu, hệ thống phun không gây ướt và giúp khử khuẩn toàn bộ cơ thể. Dung dịch khử khuẩn anloyte đã được pha chế và kiểm định yếu tố an toàn khi sử dụng. Trong 20 giây là vi khuẩn, virus bề mặt sẽ bị tiêu diệt.

Anh Hiếu, một khách hàng quen thuộc của nhà hàng Hải Châu chia sẻ: “Nhà hàng là nơi tụ tập đông người nên việc trang bị loại máy này (máy khử khuẩn tự động – PV) là rất cần thiết, nhằm giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh. Tôi và mọi người thấy hoàn toàn yên tâm khi tới đây ăn uống”.

do-tuoi-song-gia-ca-phai-chang-nha-hang-hai-san-hai-chau-la-lua-chon-cua-nhieu-gia-dinh-w1000-h750.jpg

Nhà hàng Hải Châu

Đi cùng gia đình mình tới nhà hàng dùng bữa, anh Vũ cho biết, đây là lần đầu tiên thấy một cửa hàng ăn uống trang bị máy khử khuẩn tự động, khi đi qua buồng máy, hơi sương được phun ra rất mát, rất dễ chịu. Quan trọng nhất, việc khử khuẩn này sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Nhìn chung, tất cả các khách hàng đều cảm thấy an tâm khi sử dụng buồng khử khuẩn tự động và hoàn toàn ủng hộ việc chủ doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm đối với khách hàng trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp trong thời điểm này.

Hiện nay, dịch Covid-19 đang biến chuyển khó lường, số ca dương tính đang có chiều hướng tăng. Do đó, việc trang bị máy khử khuẩn tự động như mô hình hiện tại ở nhà hàng hải sản Hải Châu đáng được hoan nghênh và cần được nhân rộng.

Lê Nam